Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Bất động sản nghỉ dưỡng 2018 sẽ hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh BĐS 2017

Bất động sản nghỉ dưỡng 2018 sẽ hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh BĐS 2017

Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018 sẽ hưởng lợi rất lớn từ kinh doanh bất động sản 2017. Theo Tổng cục thống kê, trong năm 2017 hoạt động kinh doanh bất động sản tăng 4,07% – mức tăng lớn nhất trong 7 năm trở lại.

Cũng theo thống kê của Tổng cục thống kê cho biết, tổng dự án tại nước (GDP) năm 2017 ước tính tăng 6,81% so với năm 2016. Đáng chú ý là trong vùng dịch vụ, dịch vụ lưu trú và ăn uống có mức tăng trưởng khá cao 8,98%, đóng góp 0,33 điểm phần trăm. Mặt khác, hoạt động kinh doanh BDS có mức tăng 4,07% – cao nhất kể từ năm 2011.

bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc-4

Đến năm 2018, tăng trưởng vùng dịch vụ được dự báo tiếp tục tăng trưởng mạnh nhờ đông đảo khách quốc tế đến Việt Nam, khẳng định đẩy cao nhu cầu lưu trú và góp phần thúc đẩy khách sạn căn hộ nâng cấp.

Theo ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và phân khúc BDS nghỉ dưỡng, Bộ xây dựng cho biết: “Thị trường bất động sản vẫn có khả năng và năm 2018 vẫn tiếp tục nâng cấp, không có chuyện xảy ra hiện tượng bong bóng. Hiện nay, Chính phủ đã có những công cụ để quản lý, giám sát mạnh mẽ”.

Không chỉ đầu tư khách sạn căn hộ ven biển, nhiều công ty mở rộng phạm vi sang khu vực núi hay ven đô khi quỹ đất nội thành đô thị đông đảo dần trở nên khan hiếm. Những khu vực ven đô hiện cũng rất tiện dụng trong việc di chuyển khi hệ thống giao thông đã được triển khai vô cùng hấp dẫn và khá đồng bộ.

Khoảng phương pháp địa lý liền kề gũi cũng sẽ giúp chủ đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng ven đô ngay lập tức tiếp cận với tài sản của mình, tiện dụng ở việc khai thác trong các ngày nghỉ cuối tuần. Dòng sản phẩm đó tiếp cận ngay lập tức với Phân khúc còn nhờ giá thành dễ dàng, chỉ từ hơn một tỷ đồng/căn.

images1647288btdngsnnghdng1dsqo-1512461809281

Ngoài ưu thế hạ tầng, chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu chia sẻ vấn đề quan trọng để phân khúc BDS nghỉ dưỡng phát triển bền vững và lành mạnh là sự bảo đảm minh bạch thông tin. Cụ thể, những thông tin về xây dựng, giá cả đất đai, thủ tục hành chính cũng như những chính sách liên quan đến buôn bán nhà riêng bất động sản cần được công khai, minh bạch.
Bên cạnh đó, người tiêu dùng, nhà đầu tư bây giờ thường có trình độ nhận thức cao về dự án, về thị trường rất cao. Chính vì lý do này, những dự án khách sạn căn hộ cũng như khách sạn nghỉ dưỡng ven đô nào có thông tin pháp lý rõ ràng, được quản lý, vận hành bởi những chủ đầu tư hàng đầu sẽ đắt khách hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng 2018 sẽ hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh BĐS 2017
Đánh giá bài viết!