Mới nhất
Home » Bất động sản nội thị sẽ có có cơ hội tăng trưởng 2017

Bất động sản nội thị sẽ có có cơ hội tăng trưởng 2017

Vừa rồi thủ tưởng đưa ra đề nghị thắt chặt việc xây dựng nhà chung cư, cao tầng tại các đô thị lớn, nếu chưa có quy hoạch giao thông cụ thể thì chưa cho phép xây.

>>>  dự án chung cư tại hà nội , dự án chung cư tphcm

BĐS là ngành kinh doanh vị trí, bởi vậy với nghị quyết này sẽ khiến các nhà đầu tư rất có để có những công trình ra lò đều đều tại trung tâm nội thị như các năm trước. Ảnh hưởng 1 phần lớn về số lượng sản phẩm đầu ra cho thị trường

du an bds ven do

Vậy BĐS sẽ về đâu năm 2017?

Đương nhiên các khu vực ngoại thành sát trung tâm thành phố sẽ là những nơi quần cư mới cho các dự án này có đất xây dựng, nhằm đáp ứng mục tiêu giãn dân cho các đô thị vốn quá tải. Cũng là xu thế chung giống các nước trên thế giới đó là xây các đô thị vệ tinh trung tâm, lấy trung tâm thành phố lớn làm gốc.

Đất nền ven đô lại có dịp tăng giá

Nếu như những năm trước đất nội thị vẫn đắt đặc biệt là các vùng ngay giữa trung tâm thì nay đất ven đô lại có cơ hội tăng giá. Sẽ có nhiều tuyến đường giao thông được mở để xây dựng các dự án đô thị mới. Các dự án ven đô sẽ có thêm cơ hội phát triển các hạ tầng giao thông, khu cây xanh, hồ nước… tạo cảnh quan sống gần gũi với thiên nhiên hơn.