Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » BĐS du lịch 2017 và những sản phẩm mới lạ

BĐS du lịch 2017 và những sản phẩm mới lạ

9 tháng đầu năm 2017, thị phần Bất Động Sản Nhà Đất góp vốn đầu tư chứng nhận một cơn sóng đổ xô của một loạt Dự Án BĐS. Trong số đó, đáng chú ý quan tâm là sự xuất hiện của các dự án Bất Động Sản gây ra những xu thế khác biệt và mới mẻ cho thị phần.

Thị trường bất động sản đang rất cần những mô hình mới

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch, trong 8 tháng đầu năm 2017, Nước Ta thu hút khoảng 8,5 triệu lượt khách thế giới, tăng 29,7% so với cùng thời điểm 2014. Sự đi lên đó được tiếp nối con số kỷ lục của năm năm nay, khi Nước Nhà chào đón hơn 10 triệu khách du lịch thế giới và Dự kiến lên đến 11,5 triệu vào thời điểm cuối năm 2017. Đây chính là con số tăng trưởng khá ấn tượng với ngành du lịch Việt Nam cũng như tạo ra những tiền đề phát triển vững chãi cho thị phần Bất Động Sản đầu tư và nghỉ dưỡng.

Để đón đầu lượng khách này, trong 8 tháng đầu năm đã có trên 15.000 Căn hộ chung cư cao cấp tới từ 82 Dự Án BĐS nghỉ dưỡng được tung ra thị phần. Vì thế, muốn thành công xuất sắc và tạo được dấu ấn các nhà đầu tư Nhà Đất BĐS phải tạo ra được những xu hướng mới. Đó là chia sẻ của ông Rudolf Hever – GĐ, Savills Hotels Châu Á – Thái Bình Dương tại tọa đàm với chủ đề “Đầu tư Nhà Đất nghỉ dưỡng: thời cơ, rủi ro” diễn ra tại TPHCM vừa mới qua.

 Phối cảnh tòa condotel Coco Wonderland Resort.

thị phần cần những mô hình mới để phát triển can đảm và mạnh mẽ hơn.

rõ ràng và cụ thể theo ông: Thay vì phát triển những dự án Bất Động Sản đã quá nhiều và quen thuộc trên thị trường, CĐT Bất Động Sản nghỉ ngơi nên mạnh dạn thay đổi và đưa ra những dòng sản phẩm dựa trên xu thế trong mai sau, có thể là 5 năm, hay 10 năm tới.

đặc biệt, theo ông Rudolf Hever, cần quan tâm đối với các siêu Dự Án BĐS nghỉ dưỡng: thay vì cung ứng ồ ạt ra thị phần hàng nghìn, thậm chí là hàng trăm ngàn các căn hộ chung cư cao cấp condotel na ná nhau thì các chủ đầu tư có thể phát triển theo một số quy mô resort chủ đề để có khả năng cung ứng và khai phá được tối đa hoá theo nhu cầu thị phần. Disney Resort là một ví dụ thành công nổi bật cho mô hình đó trên quốc tế.

Những quy mô mới đó sẽ làm cho thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi Nước Nhà đa dạng hơn, phong phú hơn và có khả năng thu hút nhiều du khách đến Việt Nam thêm nữa.

Những dấu ấn đột phá bắt đầu xuất hiện trên thị trường hiện nay

Khoảng giữa năm năm nay, thị trường BĐS Nhà Đất có thể trở nên náo loạn với sự xuất hiện của dự án Cocobay với tổng mức vốn góp vốn đầu tư trên 11.000 Tỷ. Với dự án này, lần tiên phong khái niệm Bất Động Sản du lịch và giải trí xuất hiện trên thị trường. Khi hoàn thành xong, Cocobay được hy vọng sẽ trở thành một tổ hợp giải trí lớn, được ví như tiểu Las Vegas (Mỹ) tại Việt Nam.

bạn cũng có thể tham khảo mua nhà đất dưới 1 tỷ hcm tại đây với nhiều ưu đãi hấp dẫn

không chỉ là tổ hợp vui chơi giải trí và du lịch, Cocobay còn Được biết thêm đến như một tổng hợp resort chủ đề độc lạ tại Nước Ta với nhiều chủng loại hình mặt hàng chuyên biệt phong phú: “Wellness condotel” cho khách có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và tái tạo năng lượng; Cocobay Towers cho những người mua thượng lưu siêu sang, Boutique Hotel cho những người tiêu dùng trẻ ưa “xê dịch” hay Coco Skyline Resort đem đến trải nghiệm về loại hình “Smart Condotel”.

Và đặc biệt quan trọng đầu tháng 9 vừa mới qua, cũng tại dự án Bất Động Sản này Empire Group đã công bố ra thị phần 350 căn hộ chung cư cao cấp Coco Wonderland Resort được nâng tầm phát triển theo kiểu condotel xứ Bộ thần tiên dành riêng cho trẻ nhỏ. Để thu hút trẻ em, Dự Án BĐS được thiết kế lung linh như 1 toà lâu đài ánh nắng.

du an moi doc la

Phối cảnh tòa condotel Coco Wonderland Resort.

Nhờ vậy khi lưu trú và giải trí tại dự án, các em nhỏ sẽ tiến hành đắm chìm trong khoảng không của những câu truyện cổ tích tại xứ Bộ diệu kỳ với Khu vườn cổ tích Fairy Garden, nơi có căn nhà của Nấm Xì-Trum, rừng cây ánh sáng, hồ nước phép thuật, mê cung, gương thần hóa phép, cổ xe bí ngô biến hình và những căn nhà trên cây thú vị. Không dừng lại ở đó, toàn bộ tổng thể các tiện ích khác như bể bơi, coffee shop, pool bar & ice-cream, lounge… đều được thiết kế với sắc màu thần tiên.

đó cũng là tòa condotel duy nhất tại khu tổ hợp Cocobay sở hữu khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen và rạp chiếu phim rộng hơn 1.100 M2 ấn tượng tại trung bộ.

Một chuyên viên có tiếng trong lĩnh vực marketing chia sẻ: Bây Giờ Nước Nhà đang xuất hiện hơn 23 triệu trẻ nhỏ. Thu nhập của những cặp cha mẹ trẻ ngày càng tăng và họ chuẩn bị chi mọi thứ để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con em. Vì thế, mô hình thị trường vui chơi của trẻ nhỏ là một miếng bánh cực kỳ phì nhiêu màu mỡ trị giá lên đến hơn 3 tỷ USD. Bây Giờ, đã có 1 số ít Doanh Nghiệp tại Việt Nam đổ tiền làm các khu giải trí cho trẻ nhỏ. Nhưng khu nghỉ ngơi với những tiện ích khép kín cung ứng tổng thể các nhu yếu và sở trường thích nghi của trẻ nhỏ thì ít ỏi. Coco Wonderland Resort chào làng là bước đi rất táo bạo và sẽ rất thu hút chủ đầu tư của dự án Địa Ốc BĐS.

Chúng tôi tính toán, chỉ cần khai phá được 1% của miếng bánh phì nhiêu màu mỡ này, Empire Group sẽ thành công và các người đầu tư bỏ tiền vào đầu tư dự án đó sẽ hốt bạc.

rất có khả năng thấy những Dự Án BĐS khác biệt mở ra các xu thế mới trên thị phần đều rất được những chủ đầu tư của dự án tiếp nhận.

BĐS du lịch 2017 và những sản phẩm mới lạ
Đánh giá bài viết!