Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Biệt thự liền kề tại Hà Nội tăng giá mạnh

Biệt thự liền kề tại Hà Nội tăng giá mạnh

Theo những ghi nhận trên thị trường bất động sản quý I năm 2017 vừa qua. Phân khúc biệt thự liên kề và nhà phố mở bán bằng 40% năm 2016. Hầu như những dự án thuộc phân khúc này nằm ở vị trí tốt, hạ tầng hoàn thiện nên giá thường cao hơn

Thị trường biệt thự liền kề quý I/2017

thi truong biet thu lien ke quy i 2017

CBRE Việt Nam vừa công bố báo cáo về thị trường BĐS quý I năm 2017 ơ Hà Nội. Theo như báo cáo, thị trường biệt thự liền kề Hà Nội và nhà phố diễn ra khá sôi động với tỷ lệ bán hàng ấn tượng. Theo đó, ở quý I có 319 căn liền kề, 715 ngôi biệt thự và 203 nhà phố được mở bán. Số lượng này đến từ những dự án như Vinhomes Green Bay, Eurowindow River Park, Dreamland Tây Hồ,…

Những dự án này hầu hết đều nằm tại vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện. Vì thế giá bán sơ cấp cũng cao hơn so với trung bình trên thị trường.

Loại hình được người bán ưa chuộng nhất

loai hinh duoc nguoi ban ua chuong nhat

So với nhà liền kề Hà Nội và biệt thự thì nhà phố vẫn là loại hình ưa chuộng của người bán. Đây là sản phẩm đạt tỉ lệ bán cao nhất vì vừa có thể dùng để ở, vừa có thể kinh doanh, tăng thêm lợi ích cho người mua nhà.

Nhưng nhìn chung cả quý thì giá bán giảm 5,3% so với cùng kỳ năm ngoái, nguyên nhân giảm một phần là do tỷ giá của USD tăng cao. Ở các quận nội thành thì tăng giá bán từ 1,4% đến 7%. Và theo CBRE dự báo thì 2017 sẽ là năm sôi động của thị trường biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội khi mà năm nay được kỳ vọng là sẽ có hàng loạt dự án mới với quy mô không nhỏ được mở bán.

Theo dự báo của CBRE, năm 2017 sẽ tiếp tục là năm khá sôi động đối với thị trường biệt thự, nhà liền kề khi hàng loạt dự án mới quy mô lớn được kì vọng sẽ mở bán trong năm nay.

Dù quý một có ảnh hưởng bởi nghỉ Tết và Tháng Giêng nhưng nhìn chung thì tốc độ tăng giá vẫn mạnh ở hầu hết các phân khúc.

 

Biệt thự liền kề tại Hà Nội tăng giá mạnh
Đánh giá bài viết!