Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Cái nhìn tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ

Cái nhìn tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ

Có một căn nhà dành riêng cho mình theo đúng ý thích sẽ làm cho cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn và tất nhiên là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nhưng việc đi tìm mua một căn nhà mà đáp ứng được nhu cầu của bạn quả thực không hề dễ. Tại sao bạn không tham gia thị trường mua bán nhà đất Hà Nội và liên tục cập nhật những thông tin mới nhất. Và bạn có biết việc mua bán nhà quận Tây Hồ luôn thu hút sự quan tâm của hàng triệu cư dân. Và tại sao lại như vậy?

Thông tin cơ bản về quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ có diện tích 24km2, nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Quận gồm 8 phường đó là: Phú Thượng, Xuân La, Nhật Tân, Quảng An, Tứ Liên, Thuỵ Khuê, Yên Phụ và Bưởi.

Phía Đông quận giáp với quận Long Biên; phía Tây giáp với huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; phía Nam giáp Ba Đình và phía Bắc giáp huyện Đông Anh.

quantayho

Hiện tại, Tây Hồ là quận có diện tích lớn thứ 4 trong các quận ở Hà Nội, chiếm 13,4% diện tích đất khu vực toàn bộ nội thành Hà Nội. Quận Tây Hồ có mật độ dân số thấp nhất trong các quận nội thành. Vì thế, không khí nơi đây luôn rất thoáng đãng và tạo sự thư giãn tuyệt vời. Nếu bạn là người ưa thích sự trong lành, bình yên và không muốn quá ồn ào thì bạn nên chú ý đến các tin bán nhà Tây Hồ để có thể sở hữu ngôi nhà như ý.

Hồ Tây thơ mộng

Quận Tây Hồ có hồ Tây với diện tích 526 ha nằm trọn trong địa giới của quận. Đây là một cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt vời của Hà Nội cũng như của nước ta. Khu vực xung quanh hồ Tây có những làng xóm ‘cổ’ với nhiều nghề thủ công truyền thống, lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Với các công trình di tích có giá trị lịch sử tạo cho Tây Hồ càng trở nên thu thút hơn.

Hồ Tây là góc lãng mạn nhất trong bức tranh Hà Nội đa sắc màu. Hồ Tây đẹp bởi mặt nước xanh mênh mông, bởi sắc tím bằng lăng, cánh hoa phượng hồng đỏ mà Hồ Tây còn đẹp bởi sự trong lành, bởi sự thuần khiết và thơ mộng vốn có.

hotay

Hồ Tây là địa chỉ du lịch lý tưởng chứa đựng những giá trị văn hóa dân tộc. Quanh khu vực hồ có 21 ngôi đền, chùa đã được xếp hạng với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng Chính vì thế, quận Tây Hồ cũng như khu vực hồ Tây là trung tâm dịch vụ, du lịch và văn hoá của thành phố. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể sở hữu ngôi nhà nơi đây. Và để tiếp cận được các thông tin bán nhà riêng quận Tây Hồ với những trang bất động sản không làm khó bạn chút nào.

Với sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội, kết hợp với khung cảnh thiên nhiên, sự thoáng đãng với những góc nhìn thu hút có lẽ sẽ khiến bạn quan tâm tới thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ ngay từ bây giờ. Điều đó cũng là mục tiêu lớn lao của hàng triệu người dân Việt Nam

Cái nhìn tổng quan về thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ
5 (100%) 1 vote