Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Cho thuê nhà riêng giá dưới 5 triệu tại quận Đống Đa

Cho thuê nhà riêng giá dưới 5 triệu tại quận Đống Đa

Thị trường thuê nhà riêng tại Hà Nội chưa lúc nào hết sôi động, đặc biệt là tại quận Đống Đa. Với nhiều mục đích khác nhau mà người thuê nhà có những lựa chọn khác nhau và giá thuê cũng không giống nhau. Nếu bạn đang muốn thuê nhà để ở tại Đống Đa thì đừng bỏ qua bài viết này. Bởi đây là những ngôi nhà cho thuê có giá dưới 5 triệu/tháng.

Ngôi nhà 45m2 tại Thái Thịnh

nha 45m2 tai thai thinh

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Ngôi nhà cho thuê tại quận Đống Đa này có diện tích 45m2, nằm ở phố Thái Thịnh, giao thông đi lại thuận tiện, thoải mái, an ninh an toàn. Ngôi nhà bao gồm hai phòng ngủ, thích hợp với sinh viên thuê nhà để ở. Nhà gần nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt như siêu thị, chợ, trường học. Giá cho thuê là 4,5 triệu đồng/tháng, tiền điện và nước tính theo giá nhà nước.

Nhà 36m3 tại Phương Mai

nha 36m2 tai phuong mai

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Ngôi nhà có diện tích 36m2, tọa lạc tại đường Phuong Mai, gần đại học Bách Khoa Hà Nội, giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng thông ra các tuyến đường huyết mạch, ngay sau nhà là chợ, thuận tiện cho việc sinh hoạt của bạn. Ngôi nhà gồm một phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng khách và phòng bếp, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi người trong gia đình. Nhà có sẵn tủ quần áo, bàn làm việc, phù hợp với cặp vợ chồng mới cưới hay sinh viên thuê ở. Giá thuê nhà chỉ bằng giá thuê căn hộ chung cư mini, 3,6 triệu/tháng. Nhưng lại tiện hơn với căn hộ chung cư mini, điện nước còn được tính theo giá nhà nước.

Nhà 45m2 gần trường cấp 3 Đống Đa

nha 45m2 gan truong cap 3 dong da

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Nhà diện tích 45m2, nằm sát mặt đường Quan Thổ, thuận tiện cho việc đi lại. Nhà gần trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, an ninh tốt, gần chợ. Nhà có phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và phòng ngủ, mới được sửa sang lại nên còn khá mới và đẹp. Nhà thích hợp cho người đi làm hoặc sinh viên thuê để ở. Giá cho thuê là 3,45 triệu một tháng, tiền điện nước trả trực tiếp cho nhà nước.

Cho thuê nhà riêng giá dưới 5 triệu tại quận Đống Đa
5 (100%) 1 vote