Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Có nên đầu tư “lướt sóng” tại thời điểm này

Có nên đầu tư “lướt sóng” tại thời điểm này

Đầu tư lướt sóng là gì?

Đầu tư lướt sóng là khái niệm được xuất hiện nhiều nhất trên thị trường chứng khoán và bất động sản được hiểu là cách đầu tư “mua rẻ, bán chênh” “đầu cơ tích trữ bất động sản” theo đó bạn chỉ cần bỏ ra 15% giá trị thực nhằm đặt chỗ, giữ chỗ căn hộ sau đó khi thị trường “nóng” lên bạn sẽ tung hàng và ăn hoa hồng phần chênh lệch bởi nếu có nhiều người quan tâm tới sản phẩm của bạn sẽ được bán rất được giá.

anh-1-dau-tu-luot-song-bds

 Đầu tư lướt sóng bất động sản

Đầu tư lướt sóng mang đến cơ hội kiếm lợi nhuận rất nhanh nhưng cũng dễ gặp rủi ro  bởi nếu không có đầu óc tính toán, phân tích nhận định khách hàng nhà đầu tư sẽ không thể tìm kiếm được những công trình phù hợp để “lướt sóng”. Có nhiều trường hợp các cá nhân, doanh nghiệp ôm hàng nhưng mua phải dự án chết khiến tài chính bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thực tế đầu tư lướt sóng góp phần không nhỏ trong việc kích cầu sản phẩm thúc đẩy chủ đầu tư tung ra thị trường số lượng căn hộ lớn và khiến hoạt động kinh doanh khởi sắc theo thiên hướng tích cực.  Đặc biệt hiện nay các kênh đầu tư khác như chứng khoán hay ngoại tệ đang có nhiều bất ổn thì tập trung vào thị trường bất động sản là quyết định vô cùng đúng đắn. Tuy nhiên muốn tìm được dự án tốt các nhà đầu tư cần tìm hiểu kĩ về vị trí địa lý, chủ đầu tư công trình,

anh-2-loi-nhuan-dau-tu-luot-song

 Lợi nhuận lớn khi đầu tư lướt sóng bất động sản

Tại thời điểm này khách hàng có nhu cầu đầu tư lướt sóng bất động sản cần chú ý những điểm sau:

Tìm hiểu về chủ đầu tư công trình: Với những dự án có chủ đầu tư uy tín thì tiến độ xây dựng sẽ luôn được đảm bảo đồng thời khách hàng có xu hướng lựa chọn thương hiệu khi mua chung cư. Những điểm mà nhà đầu tư lướt sóng cần tìm hiểu kĩ như: năng lực , khả năng tài chính, những dự án đã xây dựng

Các loại hình căn hộ: Sau khi phân tích tâm lý và nhu cầu của khách hàng tuỳ thuộc vào nguồn vốn mà bạn huy động được mà sẽ lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ

Sử dụng đòn bẩy: Đây là cách được nhiều nhà đầu tư lướt sóng sử dụng bạn chỉ cần có trong tay khoảng 30% giá trị căn hộ khoản tiền còn lại bạn có thể vay vốn dài hạn sau đó bán trước thời điểm mà bạn phải đóng 70% giá trị căn hộ.

Lựa chọn thời điểm bán phù hợp: Đầu tư lướt sóng bên cạnh chớp thời cơ bạn còn cần phải lựa chọn thời điểm phù hợp để tung sản phẩm ra thị trường. Đối với những dự án chung cư được nhiều người quan tâm thì càng về đợt mở bán sau chủ đầu tư càng có nhiều khả năng tăng giá tuy nhiên bạn nên bán vào thời điểm trước khi cất nóc hoặc chuẩn bị bàn giao căn hộ.

Có thể bạn đang quan tâm đến những dự án đã hoàn thanh. Bạn là cá nhân, đơn vị phân phối nhà trực tiếp? Hãy tham khảo các dự án đã và đang bán của chúng tôi như những dự án cho thuê chung cư tại hà nội và dự án cho thuê chung cư tại hồ chí minh. Biết đâu sẽ có ích cho các bạn.

Có nên đầu tư “lướt sóng” tại thời điểm này
Đánh giá bài viết!