Mới nhất
Home » Kiến thức - Kinh nghiệm » Có nên thuê căn hộ chung cư đủ đồ?

Có nên thuê căn hộ chung cư đủ đồ?

Ưu điểm của những căn hộ đủ đồ đó là chủ căn hộ đã sắm sửa toàn bộ đồ nội thất cho căn nhà bao gồm: phòng bếp, giường tủ, bàn ghế phòng khách, ti vi, tủ lạnh, điều hoà, máy giặt. . . bạn có thể dọn về ở ngay. Mặc dù giá cho thuê căn hộ đủ đồ đắt hơn căn hộ thông thường nhưng nếu thê căn hộ không đồ bạn phải tự mình sắm vật dụng sinh hoạt thì chi phí phát sinh sẽ đắt và bất tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi có dự định mua nhà và dọn về nhà mới bạn sẽ  mất thời gian chuyển đồ.

 

anh-1-can-ho-cho-thue-du-do căn hộ cho thuê đủ đồ

Ngoài ra, với những căn hộ chung cư mà gia chủ đã sắm toàn bộ nội thất thì khách thuê nhà sẽ không tốn công sức, tiền bạc trang trí, xếp đặt bạn chỉ việc xách va ly đến buổi sáng là buổi tối đã có thể ngon giấc trên chiếc giường êm ái

Nhược điểm của những căn hộ chung cư đủ đồ đó là bạn phải giữ gìn những thiết bị mình dùng một cách cẩn thận, Đặc biệt nếu căn hộ của bạn đã qua nhiều lượt người thuê thì nội thất sẽ xuống cấp một cách trầm trọng, nhanh hỏng và thiếu thẩm mỹ.

Như vậy tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn thuê căn hộ đã đầy đủ đồ hoặc thuê căn hộ đồ cơ bản. Tuy nhiên, bạn cũng cần tham khảo ý kiến của người thân để đưa ra được quyết định đúng nhất.

 

anh-2-chung-cu-mi-ni

 Dự án chung cư mini Hà Nội

Hiện nay, giá cho thuê chung cư Hà Nội vô cùng đa dạng tuỳ thuộc vào vị trí địa lý và chất lượng cuộc sống mà mỗi dự án có những mức giá khác nhau. Ví dụ những công trình được xây dựng tại quận trung tâm sẽ thuận tiện cho việc đi học, đi làm và cuộc sống tấp nập sầm uất được thùa hưởng nhiều tiện ích hiện đại hơn những quận xa trung tâm.

Đặc biệt hiện nay, những căn hộ chung cư mini có mức giá thuê vô cùng hợp lý chỉ dao động trong khoảng từ 3 – 5 triệu/m2 không gian sống thoải mái, tiện nghi tích hợp được nhiều tiện ích. Chính vì vậy những dự án chung cư mini đang dần dần thay thế phòng trọ chật hẹp hay nhà đất tại Hà Nội.

 

anh-3-loi-nhuan-cho-thue-căn-ho

 Thị trường cho thuê căn hộ sẽ “hái ra tiền” trong những năm tới đây.

Ngoài ra, thị trường bất động sản cho thuê chung cư tại Hà Nội đang có nhiều khởi sắc đầu tư vào phân khúc này trong tương lai chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận ổn định hơn so với vàng bạc, chứng khoán hay tiền tệ và cao hơn so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng.

Với những dự án chung cư mini giá rẻ bạn nên đầu tư cho thuê căn hộ quận Thanh Xuân, cho thuê căn hộ quận Hà Đông vì hiện tại những khu vực này đang được tập trung phát triển hệ thống giao thông, cơ sở vật chất hạ tầng, nên điều kiện sống trong tương lai sẽ phát triển vượt bậc

Có nên thuê căn hộ chung cư đủ đồ?
Đánh giá bài viết!