Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng – Dự kiến hoàn thiện trước năm 2017.

Condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng – Dự kiến hoàn thiện trước năm 2017.

Hội nghị APEC (diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương) năm 2017 sẽ chính thức được đăng cai tổ chức tại Đà Nẵng.  Đây là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh của căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng đến bạn bè trong và ngoài nước chính vì vậy chủ đầu tư đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để công trình sớm hoàn thiện và đi vào hoạt động phục phụ khách du lịch.

anh-1-APEC-2017-DIAMOND-SEA-HOTEL-DA-NANG

 Hội nghị APEC năm 2017 tổ chức tại Việt Nam

Dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng nổi bật với những căn hộ dát vàng 24K và bể bơi vô cực được xây dựng trên tầng cao nhất của toà nhà. Nơi đây sẽ trở thành địa điểm ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao vô cùng lý tưởng. Bên cạnh đó Hoà Bình Green Đà Nẵng có thiết kế vừa sang trọng, hiện đại vừa ấm cúng tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nên chắc chắn sau khi hoàn thiện công suất cho thuê căn hộ tại đây sẽ luôn kín phòng
Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn được khách hàng quan tâm nhất hiển nay bởi:

Vị trí địa lý vô cùng đắc địa được mệnh danh “hữu giang đại phú” thuận lợi cho công việc làm ăn kinh doanh, Đặc biệt do công trình nằm dưới chân cầu Thuận Phước bên bờ sông hàn thơ mộng nên có tầm view vô cùng đẹp nhìn về bán đảo Sơn Trà và bãi tắm Mỹ Khê, nhìn về trung tâm thành phố lấp lánh ánh đèn. Trong tương lai không xa khu đất xây dựng dự án sẽ trở thành trung tâm phát triển bậc nhất của thành phố nên kì vọng tăng giá của những căn hộ tại đây vô cùng lớn.

anh-2-hoa-binh-green-hoan-thien-don-apeac

 Hoà Bình Green Đà Nẵng gấp rút hoàn thiện đón “làn sóng” APEC 2017

Chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng ưu đãi của chủ đầu tư. Theo đó khách hàng mua căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ nhận được  từ 8 – 12% giá trị căn hộ/năm và trong vòng 5 năm đầu tiên. Kể từ năm thứ 6 – năm thứ 10 con số này sẽ dao động từ 10.8 – 13.2%. Đặc biệt công trình nhận được sự bảo lãnh của công ty indovina nên quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.  

Ngoài ra các tiện ích dịch vụ tại căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng cũng vô cùng đa dạng với bể bơi vô cực dát vàng, khu tổ chức hội chợ, chợ đêm, phòng tập gym, spa, câu lạc bộ, công viên kì quan thế giới thu nhỏ dát vàng. . . và nhiều tiện ích khác mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Với tiến độ được đẩy nhanh như hiện nay, chắc chắn Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ hoàn thiện trước hội nghị APEC năm 2017 như vậy khách hàng nên đầu tư căn hộ khách sạn càng sớm khả năng thu hồi vốn càng nhanh

Condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng – Dự kiến hoàn thiện trước năm 2017.
Đánh giá bài viết!