Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Cuộc sống cao cấp ven hồ cho các cư dân Kossmo Tây Hồ

Cuộc sống cao cấp ven hồ cho các cư dân Kossmo Tây Hồ

Dự án cách hồ Tây 5 năm phút đi bộ, giúp các cư dân tương lai hưởng trọn không gian thoáng đãng của mặt hồ từ trên cao.

Hồ Tây là hồ rộng nhất Thủ đô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên yên tĩnh cùng nhiều địa điểm văn hóa của thủ đô. Sống gần hồ Tây, cư dân được ngắm cảnh hồ và hít thở không khí trong lành. Đây là lý do khu vực Tây Hồ trở thành nơi tập trung của nhiều dự án bất động sản tầm trung và cao, đặc biệt là các khu biệt thự, cao ốc.

Hiện tại, lượng quỹ đất quanh hồ Tây tương đối hạn hẹp, đồng thời cũng được quản lý chặt chẽ nên các dự án bất động sản tại đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư sinh lời.

Theo giới chuyên gia, sống gần hồ Tây là khao khát của rất nhiều người Hà Nội, kể cả với những khách hàng có thu nhập tầm trung, những cư dân đang có nhu cầu thay đổi để có chất lượng sống tốt hơn. Nhiều gia đình lựa chọn vị trí gần hồ Tây để đặt tổ ấm với mong muốn hưởng không khí trong lành và yên tĩnh từ mặt hồ.

Kosmo Tây Hồ được xây dựng hướng tới là một dự án có chất lượng môi trường sống hiện đại, giup các cư dân có thể trở về nhà nghỉ ngơi, trò chuyện và chăm sóc những người thân trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Kosmo Tây Hồ có mật độ xây dựng chỉ 30%, với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp gồm: bể bơi 4 mùa, khu thể thao, khu vui chơi, rạp chiếu phim, mang đến cho cư dân cuộc sống thư thái, tiện nghi.

Chủ đầu tư cho biết, mỗi căn hộ đều có thiết kế không gian hợp lý với ban công dài, giúp cung cấp tối đa không khí và ánh nắng tự nhiên, tiết kiệm điện năng và tăng cường sức khỏe cho các thành viên. Các căn hộ được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 74-181 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ trong đó phòng khách và phòng bếp được thiết kế rộng thoáng, trần cao giúp mở rộng không gian.

Cuộc sống cao cấp ven hồ cho các cư dân Kossmo Tây Hồ
Đánh giá bài viết!