Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Đất nền Bình Chánh: Không có cơ hội cho những nhà đầu tư chậm trễ

Đất nền Bình Chánh: Không có cơ hội cho những nhà đầu tư chậm trễ

Đất nền Bình Chánh đang là từ khóa hot với hơn 13 triệu kết quả tìm kiếm trên Google. Cùng với hàng loạt dự án đất nền quy mô lớn “cháy hàng”, có thể thấy, thị trường bất động sản (BĐS) Bình Chánh nói chung và đất nền Bình Chánh nói riêng đang trở nên sôi động vượt trội trong năm 2019 này.

Thật khó để phủ nhận sức nóng của thị trường đất nền Bình Chánh trong giai đoạn hiện nay. Song song với các dự án đất nền, nhà phố trên quy mô lớn, Bình Chánh đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Qua đó, thu hút một lượng lớn nhà đầu tư bởi tính thanh khoản tăng vượt trội so với các địa phương lân cận.

Đất nền Bình Chánh: Tiêu biểu cho sự bứt phá thị trường BĐS vùng ven

Thị trường BĐS khu Tây và Nam Sài Gòn khoảng 2 năm trở lại đây đang phát triển nhanh chóng, trong đó, dễ thấy nhất là các dự án vùng ven thành phố. Khi thị trường BĐS khu vực nội thành tăng giá cao một cách chóng mặt, khả năng sinh lời giảm xuống. Lúc này các chủ đầu tư lớn tập trung khai thác các khu vực như Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Quận 9 và một số địa phương lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

dat-nen-binh-chanh-1

Giá đất nền Bình Chánh đang “nóng lên” trong năm 2019

Thị trường đất nền Bình Chánh hiện đang là một trong những địa phương có sức hút nhất tại vùng ven TP. HCM. Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ tại đây đã khiến cho không chỉ người dân mà nhiều chuyên gia BĐS cũng phải kinh ngạc. Với nhiều tiềm năng và lợi thế, bất động sản Bình Chánh trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục được những nhà đầu tư kỹ tính nhất.

Điểm qua một số dự án đất nền tại huyện Bình Chánh trong năm qua có thể kể đến sự thành công của dự án khu đô thị Mizuki Park, dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh, dự án đất nền Khu dân cư Gia Phú… Với nguồn cầu cao hơn cung khiến dự án vừa mở bán đã “cháy hàng”, điều này đã chứng tỏ sức hút thực sự của thị trường đất nền Bình Chánh, không có cơ hội cho những nhà đầu tư chậm trễ.

Điều gì tạo nên sức hút mang tên “đất nền Bình Chánh”

Không đơn thuần chỉ là cơn sốt vùng ven, bản thân huyện Bình Chánh cũng mang trong mình những yếu tố đặc biệt giúp thúc đẩy các dự án đất nền phát triển.

1. Đồng bộ giao thông và cơ sở hạ tầng

Bình Chánh là một trong những huyện thuộc vùng ven TP. HCM sở hữu mạng lưới giao thông thông suốt và hiện đại. Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ phát triển là yếu tố hàng đầu giúp Bình Chánh thu hút được nguồn vốn lớn từ nhà đầu tư.

 

đất nền Bình Chánh

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tạo điều kiện cho giá đất nền Bình Chánh tăng cao

Một số tuyến đường lớn tại huyện Bình Chánh như: Đường Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A, đường vành đai 3… không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông mà còn là cầu nối giao thông khu vực với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

2. Sức hút từ nguồn nhân lực tại các khu công nghiệp

Huyện Bình Chánh sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn nhất TP. HCM, do đó thu hút lực lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc. Đồng thời, đây là khu vực người lao động có nhu cầu mua đất, xây nhà cao hơn nhiều so với các vùng khác.

Bên cạnh đó, do quỹ đất tại Bình Chánh cũng còn tương đối rộng. Thay vì đầu tư mua đất tại những vị trí trung tâm với giá cao, người lao động có thu nhập thấp hoặc trung bình sẽ lựa chọn mua đất nền Bình Chánh. Vừa đảm bảo có mức giá tầm trung, vừa không quá xa khu vực trung tâm, Bình Chánh thực sự là địa chỉ lý được người lao động lựa chọn.

Đất nền Bình Chánh: Không có cơ hội cho những nhà đầu tư chậm trễ

Không thể phủ nhận sự tác động của cơn sốt tăng giá đất nền tại TP. HCM đối với bất động sản tại huyện Bình Chánh. Theo ghi nhận của giới chuyên môn BĐS, tại thời điểm giá đất TP.HCM tăng cao, đất nền Bình Chánh cũng có biên độ tăng dao động trong ngưỡng 15 – 20%.

dat-nen-binh-chanh-3

Đầu tư mua đất nên có những chiến lược phù hợp và lựa chọn thông minh

Đây thực sự là khu vực vùng ven có tốc độ phát triển bất động sản nhanh nhất giai đoạn hiện nay. Cụ thể, Bình Chánh đang là huyện có số lượng giao dịch bất động sản nhiều và tỷ lệ giao dịch thành công nhiều nhất khu vực. Trước những tiềm năng đã nêu trên, các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua đất nền tại Bình Chánh nên có những chiến lược phù hợp và lựa chọn thông minh. Bên cạnh đó cũng nên nhớ, đất nền Bình Chánh: Không có cơ hội cho những nhà đầu tư chậm trễ!

>>> Xem thêm một số bài viết ban dat binh chanh 

Đất nền Bình Chánh: Không có cơ hội cho những nhà đầu tư chậm trễ
5 (100%) 1 vote

Từ khóa: , ,