Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Đâu là lý do khiến Vincity gây ấn tượng mạnh trên thị trường

Đâu là lý do khiến Vincity gây ấn tượng mạnh trên thị trường

Mô hình xây dựng đại đô thị của Vingroup nổi bật nhờ hệ thống tiện ích, cảnh quan thiên nhiên vượt trội, vị trí đắc địa cùng chính sách cho vay trả góp 35 năm.

Đẳng cấp sống Singapo

Những dự án VinCity triển khai tại Hà Nội như Vincity Gia Lâm và TP. HCM là Khu đô thị Vincity quận 9 rất giàu tiềm năng, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường hàng trăm ngàn căn hộ với mức giá bình dân. Các dự án được tích hợp các tiện ích đầy đủ theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và được triển khai với những ý tưởng độc đáo cùng quy mô lớn chưa từng có ở Việt Nam, như công viên thể thao (Gym Park) hay công viên BBQ (BBQ Park).

Việc phát triển công viên Gym (Gym Park) nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe cho cộng đồng cư dân ở mọi lứa tuổi. Công viên được trang bị hàng trăm máy tập hiện đại ngoài trời ngay cạnh quảng trường, khu chạy bộ, các sân chơi trẻ em xen kẽ bãi cỏ đa năng và cây xanh cảnh quan,… Nỗ lực này nhằm mong muốn xây dựng lối sống lành mạnh, vui khỏe cho mọi gia đình cư dân.

Công viên BBQ (BBQ Park) với hàng trăm điểm nướng sẽ trở thành điểm hẹn ăn uống, gặp gỡ, giúp gắn kết cộng đồng và tình thân vào những dịp gặp gỡ cuối tuần.

Theo đại diện chủ đầu tư, mỗi dự án VinCity triển khai đều có hệ thống siêu thị VinMart, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, cơ sở y tế… với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Trong đó, hệ thống an ninh được chú trọng với camera an ninh giám sát 24/24, intercom kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống sảnh và tầng hầm, hệ thống quẹt thẻ thang máy…

Ưu đãi cho vay trả góp 35 năm

Với chính sách ưu đãi này, hàng trăm ngàn người Việt sẽ được tạo cơ hội sớm mua nhà thành phố và nâng chuẩn sống lên tầm cao mới. Lần đầu tiên Tập đoàn Vingroup hợp tác cùng Techcombank triển khai chính sách mua nhà trả góp đến 35 năm và hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, đây là cơ hội giúp người dân mua nhà với số vốn ban đầu không quá lớn và số tiền phải trả hàng tháng rất ít, chỉ từ 3,9 triệu đồng một tháng.

Bên cạnh đó là hai gói hỗ trợ thanh toán linh hoạt, gồm “trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng hoặc trả gốc, lãi sau thời gian tối đa 24 tháng, giúp khách hàng có thể dãn thời gian trả nợ. Ngân hàng giải ngân chỉ từ 5-10 ngày khi khách hàng làm thủ tục vay trả góp.

Vị trí giàu tiềm năng

Dự án VinCity được thực hiện tại những vị trí nổi bật và giàu tiềm năng ở Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, tại Hà Nội dự án VinCity Ocean Park nằm ngay “giao điểm vàng” của Gia Lâm, dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội và kết nối thuận lợi tới các tỉnh thành lân cận. Trong tương lai, Gia Lâm sẽ được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng để phát triển thành khu đô thị lớn, góp phần giảm tải áp lực nhà ở cho vùng trung tâm.

Đâu là lý do khiến Vincity gây ấn tượng mạnh trên thị trường
Đánh giá bài viết!