Mới nhất
Home » Nhà theo quận » Đầu tư cho thuê nhà quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Đầu tư cho thuê nhà quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Giá cho thuê căn hộ quận 1 thành phố Hồ Chí Minh sẽ cao hơn so với các quận lân cận bởi vì đây là khu vực trung tâm thuận tiện cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó cuộc sống tại Quận 1 tương đối nhộn nhịp, sầm uất nhiều tiện ích dịch vụ chất lượng cao mang đến cho bạn một cuộc sống năng động, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Để đầu tư cho thuê nhà quận 1 có hiệu quả bạn phải tìm hiểu thị trường và nhu cầu thuê nhà của khách hàng tại địa phận này. Hầu hết những khách hàng ở quận trung tâm thường có mức thu nhập tương đối ổn định nên nếu khai thác tốt bạn sẽ tạo ra những giá trị lợi nhuận lớn từ những khách hàng này.

 

anh-1-ho-chi-minh-thanh-pho-hoa-le

 Khu vực quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Thực tế cho thấy những căn hộ mặt tiền tại quận 1 mỗi tháng có thể sinh lời từ hàng chục tới hàng trăm triệu đồng từ việc cho thuê vì mặt bằng tại đây vô cùng thuận lợi khi kinh doanh bởi quận 1 là khu vực có nền kinh tế phát triển lượng dẫn cư tập trung đông đúc nên nền kinh tế vô cùng phát triển.

Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh nhà trọ cho thuê quan trọng nhất là bạn phải tìm được mảnh đất có điều kiện và vị trí thuận lợi bên cạnh đó mức giá đưa ra cũng cần phải hợp lý tuỳ theo từng phân khúc khách hàng.

Nếu xác định đối tượng thuê nhà là những hộ gia đình có thu nhập ổn định thì bạn có thể lựa chọn xây căn hộ chung cư mini. Tại đây có đầy đủ các tiện ích cuộc sống như thang máy, cửa hàng tiện ích, bảo vệ, hệ thống an ninh. . . thích hợp với cuộc sống sinh hoạt gia đình.

Nếu xác định đối tượng thuê nhà là học sinh, sinh viên, người lao động tỉnh lẻ thì đầu tư dãy nhà tầng cho thuê, nhiều phòng chung khu WC sẽ hợp lý hơn vì tiết kiệm được diện tích xây dựng,  mức giá cho thuê hợp lý thu hút một lượng lớn khách hàng.

 

Sale house and calculator

 lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản cho thuê tại quận 1

Đầu tư bất động sản cho thuê là loại hình hấp dẫn mang đến lợi nhuận ổn định hơn so với vàng bạc, chứng khoán và cao hơn so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng.

Hiện nay, quỹ đất tại quận 1 không còn nhiều chính vì vậy để tìm được mảnh đất đủ rộng, vị trí đẹp không phải đơn giản. Đồng thời khách hàng thuê nhà cũng đang có thiên hướng dịch chuyển sang những quận lân cận xung quanh khu vực trung tâm thành phố nên bạn cũng có thể đầu tư vào những khu vực này. Trải qua thời kì đóng băng, thị trường bất động sản đang dần di vào ổn định. Đặc biệt trong năm 2017 phân khúc cho thuê chung cư quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ vô cùng sôi động và nhộn nhịp thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư.

Đầu tư cho thuê nhà quận 1 thành phố Hồ Chí Minh
5 (100%) 1 vote
bán nhà hà nội

Chuyên tư vấn mua bán - ký gửi nhà đất tại Hà Nội.