Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Đê La Thành – Con đường của hàng trăm năm lịch sử

Đê La Thành – Con đường của hàng trăm năm lịch sử

Con đường gắn liền với lịch sử lâu đời này kéo dài hàng kilomet, dưới những bóng cây xà cừ hàng trăm tuổi, được biết là con đường của giặng cây cổ thụ vững chãi. Cả con đường ngập bóng cây, ngửng lên trời chỉ hun hút một màu xanh của lá. Chẳng phải tự nhiên, mà nhiều người tìm đến con đường này để trốn nắng. Và từ đó, tạo ra thị trường bán nhà Đê La Thành không kém phần hấp dẫn.

Là một địa danh có từ lâu đời, gắn từ thời lịch sử dân tộc dưới các triều đại, Đê La Thành vốn được xuất phát từ con đê ngăn lũ sông Hồng và sông Tô Lịch tràn vào La Thành. Những thế kỷ trước, nó là con đê ngăn lũ vững chắc, che chở thành cung trước thiên tai bão lũ. Thì nay, con đường Đê La Thành gìn giữ những nét trầm tích, cổ xưa giữa thủ đô Hà Nội nhộn nhịp.

delathanh1

Con đường Đê La Thành luôn đông đúc

Có lẽ đây là tuyến đường giao thông huyết mạch, dẫn từ đầu phía ngoại thành vào thẳng trung tâm Hà Nội, qua bao thăng trầm vẫn giữ nguyên được nét cổ kính xưa, nếu như Kim Mã đang bắt đầu mở rộng với những hàng cây chờ ngày chặt bỏ, thì Đê La Thành vẫn cứ hiên ngang chiếc áo của phong vị cũ mặc cho đổi thay của những nếp nhà hai bên, mặc cho hào nhoáng của phố thị.

Người ta quen thuộc với hình ảnh đồ nội thất bằng gỗ, từ những kệ tivi đến giường ngủ đến những chiếc bàn trà nhỏ xinh được bày bán. Như một nghề gia truyền và nối tiếp qua bao nhiêu năm, nhắc đến con đường này người ta nhắc đến ngay con phố của gia công nội thất. Phải chăng cũng vì nghề truyền thống gìn giữ từ lâu, chẳng mất công phải quảng bá tuyên truyền biến nơi đây trở thành khu kinh doanh nội thất có tiềm năng và có giá trị tương lai bền vững, và nếu quý khách muốn mua nhà Đê La Thành chẳng phải đã quá lý tưởng hay sao?

delathanh

Con phố chuyên kinh doanh nội thất gỗ

Lại nữa, liên tiếp những ngôi trường đại học tọa lạc trên tuyến đường này từ Đại học Văn Hóa đến Đại học Công nghiệp Mỹ thuật,… với mức sống và an ninh trật tự vô cùng ổn định, đưa quý khách vào không gian hoàn toàn văn minh và lịch sự.

Thị trường mua bán nhà Đê La Thành luôn giữ được sự ổn định bởi lẽ, sau rất nhiều cứ điểm nóng lựa chọn nhà ở nơi hiện đại, náo động thì người ta lại tìm về một không gian bình yên, lưu giữ được nét trầm tích và đầy cổ xưa của Hà Nội.

Nếu quý khách đang tìm kiếm địa điểm bán nhà Đê La Thành, với một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt tiện lợi các dịch vụ xã hội và y tế, nhất là tiện đường khu chợ, ăn uống, vậy thì chắc chắn những địa điểm ký gửi bán nhà Đê La Thành trên Thổ cư Hà Nội sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy lựa chọn một địa điểm sống, đầu tư mà quý khách yêu thích sau đó kết nối với chúng tôi để nhận được những dịch vụ nhà đất nhanh chóng nhất và yên tâm nhất.

Đê La Thành – Con đường của hàng trăm năm lịch sử
5 (100%) 2 votes