Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Điều gì khiến Nam Từ Liêm trở thành miền đất hứa của giới bất động sản

Điều gì khiến Nam Từ Liêm trở thành miền đất hứa của giới bất động sản

Nam Từ Liêm đang là một trong những quận ngoại thành Hà Nội trở thành tiêu điểm đầu tư của những đại gia lớn, có “máu mặt” trong giới bất động sản ngày nay. Họ đã không ngần ngại chi tiền xây dựng những dự án, công trình mới để bán hoặc cho thuê căn hộ quận Nam Từ Liêm, từ những khu đô thị kiểu mẫu cho đến các khu chung cư cao cấp, bình dân… Vậy sức hút kỳ lạ của mảnh đất này nằm ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài dưới đây.

Có nhiều tuyến đường và công trình trọng điểm

co-nhieu-tuyen-duong-va-cong-trinh-trong-diem

Tuy là quận mới được thành lập của thành phố Hà Nội nhưng Nam Từ Liêm lại hội tụ các công trình trọng điểm như sân vận động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc gia… vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Với tầm nhìn rộng, các nhà đầu tư đã sử dụng quỹ đất rộng này để xây dựng những dự án mới. Đồng thời các tuyến đường cũng được mở rộng như đường vành đai 3.5, đường 70 tạo thuận lợi cho giao thông đi lại. Đường Lê Đức Thọ, Trần Hữu Dực… giúp các phương tiện giao thông thuận lợi đi đến những quận nội đô. Đây cũng là một nét hấp dẫn con mắt của chủ đầu tư mua bán nhà Hà Nội.

Có sự góp mắt của nhiều ông chủ lớn

co-su-gop-mat-cua-nhieu-ong-chu-lon

Bằng con mắt tinh tường của mình, ngay từ lúc mới đầu, các tên tuổi lớn như VinGroup, MBLand Holdings… đã có mặt ở quận Nam Từ Liêm. Những người mua bán nhà liền kề, biệt thự tự do cũng góp mặt nhanh chóng tạo nên một diện mạo mới cho Nam Từ Liêm. Sau khi nhận thấy lợi ích mà mảnh đất này mang lại, ngày càng có nhiều chủ đầu tư lựa chọn nơi đây để xây dựng dự án mới. Nhờ có tốc độ đô thị hóa chóng mặt và hạ tầng giao thông thuận lợi nên các hình thức công trình độc đáo cũng mọc lên dần dần biến Nam Từ Liêm trở thành đô thị văn minh, hiện đại. Từ đó khách hàng lựa chọn mua nhà, căn hộ, biệt thự nhiều lên giúp môi trường sống sôi động và tươi mới. Đây chính là những nguyên nhân khiến Nam Từ Liêm thu hút chủ đầu tư.

Điều gì khiến Nam Từ Liêm trở thành miền đất hứa của giới bất động sản
Đánh giá bài viết!