Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Điều gì tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội?

Điều gì tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội?

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có dấu hiệu nghiêng dần về khu vực phía Tây. Hiện nay, các nhà đầu tư lớn nhỏ đều đang đổ bộ vào khu vực này. Phía Tây thủ đô đang tạo nên cơn sốt và dần trở thành điểm nóng của thị trường nhà đất Hà Nội. Nhờ vào sự đổi mới hạ tầng giao thông và hiện tượng khan hiếm đất nội đô đã giúp cho Tây Hà Nội đạt bước tiến mới. Nhiều chuyên gia cho rằng, khu vực này sẽ trở thành Châu Á thu nhỏ trong tương lai.

Xem thêm: Người trẻ có nên mua nhà quận Gò Vấp

Điểm nổi bật hút nhà đầu tư của bất động sản phía Tây Hà Nội

dieu-gi-tao-nen-suc-hut-cho-thi-truong-bat-dong-san-phia-tay-ha-noi-1

Để đạt được bước tiến lớn như hiện nay, khu Tây thành phố đã phải trải qua công cuộc thay đổi hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường huyết mạch được ra đời. Đại diện là tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội, đây là một công trình mang đến nhiều tiện ích cho người dân phía Tây có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố. Nhờ đó, các dự án nhà ở cũng thi nhau mọc lên xung quanh tuyến đường này. Không những thế, Vành đai 4, Quốc lộ 32,… cũng là những tuyến đường trọng điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản đến với phía Tây. Khi hạ tầng đổi mới, Tây Hà Nội cũng có cơ hội chào đón thêm những công trình nổi bật, tiện ích hiện đại. Và Thiên đường Bảo Sơn, Aeon Mall Hà Đông, Khu công nghệ cao Hòa Lạc,… cũng là một trong số đó. Tất cả những điều trên đã tạo nên ưu điểm hút khách của khu vực phía Tây thủ đô.

Sự xuất hiện của khu đô thị FLC Asia Park

dieu-gi-tao-nen-suc-hut-cho-thi-truong-bat-dong-san-phia-tay-ha-noi-2

Tuy nổi bật là vậy, nhưng hiện nay Tây Hà Nội cũng cần một công trình cao cấp, giúp khu vực vươn lên trở thành trung tâm kinh tế mới của cả nước. Do đó, khu đô thị FLC Asia Park đã ra đời, nhằm mục đích đem đến những giá trị hiện đại cho phía Tây. Dự án được mệnh danh là Châu Á thu nhỏ trong lòng Hà Nội, nơi đây hội tụ đa dạng các loại hình bất động sản từ chung cư, biệt thự cho đến shophouse. Tại FLC Asia Park, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh đúng nghĩa kèm theo các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Tham khảo thêm thông tin bất động sản tại: https://homedy.com/ban-nha-rieng-ha-noi

Điều gì tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội?
Đánh giá bài viết!