Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Đón chờ những dự án biệt thự triệu đô quay trở lại trung tâm Hà Nội

Đón chờ những dự án biệt thự triệu đô quay trở lại trung tâm Hà Nội

4 quận nội thành Hà Nội thuộc top những nơi có giá bất động sản cao nhất cả nước. Bởi địa thế không chỉ đẹp mà còn vô cùng thuận lợi cho các yếu tố như giao thông, cơ sở hạ tầng, vị trí… Vậy nên từng tấc đất nơi đây đều đã được sử dụng từ rất lâu về trước, rất khó để tìm được một dự án cao cấp mới hiện nay trên địa bàn nội đô. Mà hầu hết các nhà đầu tư đều hướng đến vùng ven và khu vực ngoại thành, nơi có quỹ đất rộng lớn hơn. Nhưng giờ đây người dân vừa được chào đón những căn biệt thự triệu đô cao cấp quay trở lại với trung tâm thủ đô qua dự án La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan.

ĐIểm thu hút của biệt thự triệu đô La Casa Villa

La Casa Villa-1

Sở hữu một vị trí vàng kim ngay giữa lòng Hà Nội La Casa Villa đang là một trong những dự án hạng sang được giới đầu tư mua bán và cho thuê nhà huyện Phúc Thọ, quận Đống Đa, Thanh Xuân…và toàn thành phố săn đón. Bởi dự án mang trong mình những lợi thế tuyệt vời về địa thế, thiết kế cũng như không gian sống. Với mục đích mang đến cho cư dân những trải nghiệm tối ưu nhất, chủ đầu tư đã cho ra đời 25 căn biệt thự duy nhất ở 2 loại hình là shophouse và biệt thự song lập. Số lượng ít như vậy nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi người dân. Khi mà toàn bộ tâm huyết của những nhà kiến tạo đã đổ dồn vào 25 căn La Casa Villa, đây hứa hẹn sẽ là nơi đi về, nghỉ dưỡng sau những bộn bề cuộc sống.

Thiết kế của biệt thự La Casa Villa

La Casa Villa-2

La Casa Villa nổi bật giữa những dự án mua bán nhà thủ đô bằng những thiết kế độc đáo, chuẩn Châu Âu, bằng những đường nét tỉ mỉ, tinh tế của mình. Bởi phương châm mà chủ đầu tư đặt ra cho những căn biệt thự triệu đô nơi đây là chúng không chỉ là một căn nhà thông thường mà còn là món quà quý giá, nơi nghỉ dưỡng dành tặng cho mọi gia đình. La Casa Villa có thiết kế không gian với mật độ xanh phủ rộng, tràn đầy ánh nắng tự nhiên, rất phù hợp cho những ai yêu thích sự yên bình, trong lành của thiên nhiên.

Đón chờ những dự án biệt thự triệu đô quay trở lại trung tâm Hà Nội
Đánh giá bài viết!