Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Đợt sóng nhà ven đô đang đánh bật chung cư cao cấp

Đợt sóng nhà ven đô đang đánh bật chung cư cao cấp

Theo thống kê của các chuyên gia bất động sản trong nửa năm 2017 gần đây, có thể thấy thị trường mua bán nhà mặt đất thuộc vùng ven đô đang trở thành xu hướng mới thu hút người mua. Tuy còn kém sôi động hơn các chung cư cao cấp nội thành nhưng nhà đất ven đô đang là điểm đến mới của không chỉ giới đầu tư mà còn của cả người mua nhà. Họ đang dần có tầm nhìn hướng tới một cuộc sống xanh, xa lánh ồn ào, khói bụi nơi đô thị. Vì vậy thị trường này chắc chắn sẽ trở thành điểm nóng mới của bất động sản thủ đô.

Thực tế xu hướng nhà đất ven đô đang lên ngôi

dot-song-nha-ven-danh-danh-bat-chung-cu-cao-cap-1

Việc nhà mặt đất thuộc các quận huyện ngoại thành đang dành được rất nhiều sự quan tâm không phải là một cơn sốt ảo. Thực tế, lượng cung nhà ở đã được bổ sung đến hơn 1000 căn trong quý 3 này. Đồng thời ngày càng nhiều những dự án mới từ bình dân cho đến cao cấp đã được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân. Thị trường bất động sản nhà gắn liền với đất đang đánh bật hoàn toàn giới mua bán và cho thuê chung cư Hà Nội. Số lượng nhà mặt đất đã được bán ra thị trường đã lên tơi 2900 căn từ đầu năm đến nay. Đây là một số liệu khá lơn so với trước đây. Cũng chính là minh chứng rõ rệt nhất cho xu hướng bỏ nhà chung cư nội thành để tìm đến nhà phố ven đô của đại đa số người dân.

Tầm nhìn mới của người dân

dot-song-nha-ven-danh-danh-bat-chung-cu-cao-cap-2

Nhà đất ven đô Hà Nội lên ngôi và phát triển vượt bậc như hiện nay đều là nhờ tầm nhìn mới của người dân thành phố. Khi nhận thấy hạ tầng giao thông đang được thay đổi hàng ngày, các chủ đầu tư cũng dần dần hướng đến việc mở ra các khu đô thị kiểu mẫu, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp và hiện đại ở vùng ven đô. Vì vậy người dân cũng dần thay đổi tâm lý, lựa chọn việc sống ở nơi có môi trường sống tốt thay vì chen chúc trong nội thành khói bụi, chật chội.

Đợt sóng nhà ven đô đang đánh bật chung cư cao cấp
Đánh giá bài viết!