Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Dự án Aqua Park Bắc Giang kiến tạo nên giá trị sống mới

Dự án Aqua Park Bắc Giang kiến tạo nên giá trị sống mới

Bắc Giang hiện đang là tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh chóng với những khu công nghiệp lớn cùng hàng triệu công nhân, kỹ sữ,… đang làm việc. Kinh tế – xã hội của tỉnh cũng đã có những bước ngoặt lớn trong năm vừa qua, đặc biệt là ngành bất động sản. Nhờ sự nâng cấp hạ tầng giao thông, các chủ đầu tư đã có cơ hội xây dựng các công trình nhà ở từ bình dân đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với số lượng lớn lao động đang làm việc trên địa bàn tỉnh, thì việc cung cấp chỗ ở cho họ là điều cần thiết nhất hiện nay. Nắm bắt được điều đó, dự án Aqua Park Bắc Giang đã ra đời.

201204135257_tttm_1

Tận hưởng không gian sống đẳng cấp tại Aqua Park Bắc Giang

Mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên môi trường sống mới cho mọi gia đình, Aqua Park Bắc Giang mang đến những trải nghiệm đẳng cấp 5 sao, một cuộc sống thoải mái, hòa quyện với tự nhiên nhưng cũng không kém phần năng động, hiện đại. Áp dụng kiến trúc tân cổ điển sang trọng trong từng đường nét thiết kế, chung cư Aqua Park Bắc Giang hướng tới đối tượng khách hàng là các doạn nhân, kỹ sữ nước ngoài đang tìm kiếm một tổ ấm hoàn hảo tại Bắc Giang. Sở hữu Aqua Park Bắc Giang, khách hàng có cơ hội sống trong môi trường xanh tốt cho sức khỏe, sử dụng các tiện ích đồng bộ như nhà hàng, trung tâm thương mại, spa, công viên, khu vui chơi, thể thao,….

Vị trí tạo nên giá trị của Aqua Park Bắc Giang

ava-aqua-park-bac-giang3-636536787468607021.jpg_480x320

Aqua Park Bắc Giang tọa lạc trên con đường huyết mạch tại trung tâm thành phố Bắc Giang mang tên Nguyễn Văn Cừ. Đây là trung tâm kinh tế – chính trị sầm uất bậc nhất của tỉnh, vô cùng thích hợp cho các hoạt động buôn bán, giao thông đi lại. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các tiện ích khu vực như bệnh viện, trường học, chợ,… Đồng thời, Aqua Park Bắc Giang còn nằm cạnh hồ điều hòa, lá phổi xanh của thành phố, mang đến không khí mát lành cho mọi gia đình. Do đó, mua chung cư Aqua Park Bắc Giang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Dự án Aqua Park Bắc Giang kiến tạo nên giá trị sống mới
5 (100%) 1 vote