Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Đường Lạc Long Quân – Tiềm năng vững vàng cho tương lai

Đường Lạc Long Quân – Tiềm năng vững vàng cho tương lai

Trên cả tiện nghi, hơn cả những tiềm năng sẵn có, Lạc long Quân ngày nay đang chuyển mình để hội nhập, năng động cùng hòa vào không khí phát triển chung của thủ đô. Chính bởi lẽ đó mà thị trường mua và bán nhà Lạc Long Quân mới nóng lên từng giờ.

Mỗi con đường đều mang một đặc trưng riêng, nếu Hoàng Hoa Thám nổi lên là con phố thú kiểng, Thái Hà trung tâm của công nghệ, Kim Mã mang dáng dấp xưa cũ hay Thụy Khuê đậm đà của văn hóa tín ngưỡng thì con đường Lạc Long Quân lại mang nhiều dáng dấp khác nhau, là sự pha trộn từ những con làng hoa truyền thống nổi tiếng, đến khu chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội, lại còn dáng dấp của triền đê lịch sử bảo vệ thành cổ khỏi nước lũ sông Hồng.

laclongquan

Con đường Lạc Long Quân tại ngã 3 Trích Sài

Lấy tên gọi của tích xưa cổ truyền lại, giải thích nòi giống con cháu Lạc Hồng,  dòng dõi của dân tộc ta từ Lạc Long Quân và Mẹ Âu Cơ. Nay, con đường Lạc Long Quân và Âu Cơ nối liền nhau như sự không tách rời của tổ tiên Lạc Việt, là minh chứng cho dân tộc ngàn năm văn hiến với những trang lịch sử oai hùng.

Con đường Lạc Long Quân thuộc quận Tây Hồ ngày nay, tuy rằng, không còn có chức năng lịch sử như ngày xa xưa  nhưng vẫn mang vẻ đẹp xưa cũ còn hiện hữu trong những nếp nhà ven đường, những cổng trào vào làng xã cũ.

Không chỉ tồn tại như chứng nhân lịch sử, giữ lại vẻ đẹp cổ truyền, hiện nay Lạc Long Quân còn là địa điểm vàng  hội tủ đầy đủ các yêu tố cho không gian xanh, thoáng đãng và tiện nghi. Sự mọc lên như nấm của các resort, các nhà hàng khách sạn lớn, nơi trú đến xa xỉ của khách quốc tế,… một phần nói lên sự năng động, tiềm năng phát triển của thị trường mua bán nhà Lạc Long Quân.

laclongquan2

Đoạn đường đi lên cầu Nhật Tân

Dễ dàng phát hiện, các nhãn hàng nước ngoài đầu tư vào con đường này không hề ít, lợi thế về giao thông thuận lợi và nhiều tiềm năng phát triển mở rộng ra ngoài Hà Nội đã thu hút những hang xe máy, ô tô của Nhật và Hàn Quốc đến đầu tư. Cả về lĩnh vực nhà đất, nhan nhản những chung cư mọc lên từ cao cấp đến căn hộ bình dân,… chẳng phải tự nhiên mà việc bán nhà Lạc Long Quân cứ nóng lên mỗi ngày.

Bên cạnh đó, nơi đây đang được quy hoạch đưa vào vòng áp tuyến trung tâm phát triển của thủ đô, nhiều những cơ hội kinh doanh, với giá trị tương lai bền vững thì dù quý khách lựa chọn nơi đây để đầu tư cho kinh tế hay cho mục đích sinh sống thì Lạc Long Quân vẫn là một địa chỉ đáng tin để quý khách lựa chọn.

Chúng tôi – Thổ cư Hà Nội, Kênh mua bán nhà đất tin cậy với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển sẽ giúp quý khách có những lưa chọn sáng suốt về nhà đất để quý khách có một không gian sinh sống hoàn hảo cho hiện tại và tương lai.

Đường Lạc Long Quân – Tiềm năng vững vàng cho tương lai
5 (100%) 1 vote