Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Giải pháp tài chính cho người mua nhà tại Hà Nội

Giải pháp tài chính cho người mua nhà tại Hà Nội

Với chính sách được cho là đột phá về tài chính hỗ trợ cùng giải pháp tài chính cho người có nhu cầu mua nhà tại TP.Hà NộiBIDGROUP đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS.

Dùng đòn bẩy tài chính để tính hộ người mua

dung don bay tai chinh de tinh ho nguoi mua

Một trong những khó khăn lớn nhất của người mua nhà hiện nay theo như chuyên gia đánh giá thì đó là tiến độ thanh toán dày đặc của chủ đầu tư. Điều này đã làm người mua nhà phải vật lộn với vấn đề tài chính, đặc biệt là với khoản chi phí phải đóng lúc đầu khi mua nha gia re hay hay mua căn hộ cao cấp. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua hàng, BIDGROUP kết hợp với Liên Việt Post Bank đưa ra giải pháp tài chính  khá tối ưu cho khách hàng. Thời gian thanh toán căn hộ kéo dài, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới hai năm, người mua nhà chỉ phải chịu chi phí như thuê một căn hộ trung bình tại thời điểm hiện tại.

Với dự án The Garden Hill, ban đầu khách hàng chỉ phải trả 20% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà trong quý 1 năm 2018. 80% còn lại sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa là 20 năm cùng hỗ trợ lãi suất 0% từ phía chủ đầu tư.

Ưu đãi nhân dịp mở bán vô cùng hấp dẫn

uu dai nhan dip mo ban vo cung hap dan

Nhân dịp cất nóc tòa B thuộc dự án The Garden Hill, BIDGROUP đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ với nhiều hình thức đa dạng. Đối với những khách hàng thanh toán tiền mà không vay vốn ngân hàng, chủ căn hộ sẽ được tặng một gói nội thất. Với căn hai phòng ngủ sẽ được chuyển đổi thành tiền giá trị tương đương với 30 triệu đồng, căn hộ ba phòng ngủ tương đương với 36 triệu đồng. Ngoài ra còn được hưởng triết khấu 2,5% tổng căn hộ. Với khách hàng vay vốn sẽ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% với khoản vay. Mỗi khách hàng khi mua nhà tại đây được miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý, nếu không khách hàng có thể trừ vào giá bán căn hộ. Ngoài ra, còn được tặng gói nội thất, tuy nhiên không được quy đổi thành tiền. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác.

Giải pháp tài chính cho người mua nhà tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote