Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Giới trẻ bị thu hút bởi dự án BĐS phía Tây Nam Hà Nội

Giới trẻ bị thu hút bởi dự án BĐS phía Tây Nam Hà Nội

Dự án bất động sản phía Tây Nam Hà Nội – Sunrise Complex được khởi công từ ngày 9 tháng 3 vừa qua tọa lạc tại số 105 đường Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông. Đây là dự án trung tâm thương mại, căn hộ chung cư và văn phòng đang thu hút sự quan tâm của thị trường bởi dự án có nhiều lợi thế cùng tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Điểm đến được lựa chọn nhiều

diem den duoc nhieu nguoi lua chon

Theo như chủ trương quy hoạch phát triển trong “Quy hoạch chung thủ đô HN đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050” thì đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ khu nội đô Hà Nội về phía Tây thủ đô. Chính vì thế mà nơi này đang được đầu tư mạnh về hạ tầng khi hàng loạt công trình lớn được đầu tư như đường Tố Hữu, Nguyễn Trãi, vành đai 2, vành đai 3, đại lộ Thăng Long. Không chỉ vậy, hệ thống giao thông ở đây đang ngày càng hoàn thiện khi tuyến đường sắt trên cao, tuyến xe buýt nhanh BRT đi vào hoạt động. Đặc biệt hơn, quận Hà Đông lại nằm ở vị trí trung tâm của cửa ngõ phía Tây Nam. Trong mấy năm trở lại đây, nơi đây không chỉ phát triển hạ tầng giao thông mà hạ tầng kinh tế xã hội như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị, khi vui chơi,… phát triển khá mạnh. Những chi phí ở đây cũng phù hợp với đa số người dân, nhất là những người trẻ tuổi, có thu nhập chưa thật sự cao.

Sunrise Complex có phong thủy tốt

sunrise complex co phong thuy tot

Ở tại đường Chu Văn An nên dự án chung cư này được đánh giá là nơi có phong thủy và thế đất đẹp. Bao quanh khu đất là cây xanh và sông nước nên nơi đây có tầm nhìn khá đẹp, khung cảnh thanh bình. Thích hợp để các gia đình trẻ an cư rồi lạc nghiệp. Không chỉ nằm ở nơi có quang cảnh đẹp, không khí trong lành, tươi mát mà nơi đây còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhằm mang đến cho cư dân nơi đây có cuộc sống tốt nhất, thoải mái nhất. Có thể nói, công trình này sẽ góp phần vào công cuộc làm đẹp cho cảnh quan khu vực.

Giới trẻ bị thu hút bởi dự án BĐS phía Tây Nam Hà Nội
Đánh giá bài viết!