Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Gợi ý cách đầu tư thông minh vào bất động sản ngoại thành Hà Nội

Gợi ý cách đầu tư thông minh vào bất động sản ngoại thành Hà Nội

Thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay đang có xu hướng lan rộng ra các vùng ngoại thành. Ngày càng nhiều công trình nhà ở, các dự án từ bình dân đến cao cấp lựa chọn xây dựng tại nơi đây. Không những thế, người mua nhà Hà Nội cũng dần hướng đến an cư tại nơi có môi trường sống tốt, khí hậu trong lành, thân thiện với thiên nhiên. Vì vậy, theo thống kê, lượng giao dịch nhà đất tại vùng ven đang tăng cao chóng mặt. Đây cũng là lúc các nhà đầu tư bất động sản vào cuộc. Đứng trước cơ hội sinh lời từ vùng đất mới, các nhà đầu tư cũng nên cẩn trọng bởi thị trường này cũng chứa đựng vô vàn thách thức.

Xem thêm: Tổng hợp các chung cư giá rẻ quận Tây Hồ

Đầu tư vào những dự án có môi trường sống tốt

goi-y-cach-dau-tu-thong-minh-vao-bat-dong-san-ngoai-thanh-ha-noi

Môi trường sống chính là ưu tiên số một của người mua nhà hiện nay. Vì vậy, đầu tư vào bất động sản vùng ven các nhà kinh doanh cần lưu ý và chú trọng nhiều hơn vào vấn đề này. Nhiều nhà đầu tư chỉ quan tâm đến vị trí đẹp, chất lượng công trình đảm bảo mà không quan tâm đến tiện ích xanh cũng khó có thể thu hút người mua trong thời điểm này. Bởi môi trường và không gian sống chính là lý do khách hàng lựa chọn an cư tại vùng ven thủ đô. Các nhà đầu tư thông minh nên nắm bắt tâm điểm này để giúp sinh lời cao hơn.

Lựa chọn các dự án đem lại lợi ích 2 trong 1

goi-y-cach-dau-tu-thong-minh-vao-bat-dong-san-ngoai-thanh-ha-noi-2

Rất nhiều công trình ở ngoại thành Hà Nội hiện nay có thể giúp nhà đầu tư sinh lời kép. Điển hình là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hoặc nhà phố kinh doanh Shophouse. Đối với biệt thự nghỉ dưỡng, nhà đầu tư có thể sử dụng làm nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho cả gia đình đồng thời kết hợp cho thuê sinh lời hiệu quả. Còn nếu muốn tìm kiếm một nơi có thể an cư lâu dài thì Shophouse là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp nhà ở và kinh doanh 2 trong 1. Thông thường shophouse sẽ có chiều cao khoảng 5 tầng nên vô cùng phù hợp cho hoạt động buôn bán và an cư của khách hàng.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://homedy.com/cho-thue-nha-rieng

Gợi ý cách đầu tư thông minh vào bất động sản ngoại thành Hà Nội
5 (100%) 1 vote