Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Hanoi Paragon – Dự án hấp dẫn phía Tây thủ đô chính thức cất nóc

Hanoi Paragon – Dự án hấp dẫn phía Tây thủ đô chính thức cất nóc

Vừa qua, tòa nhà căn hộ chung cư Hà Nội – Happy Tower thuộc dự án Hanoi Paragon đã chính thức cất nóc. Như vậy, dự án đã vượt tiến độ 2 tháng và được ghi danh là một trong những dự án ở Hà Nội có tốc độ thi công nhanh nhất.

Hanoi Paragon vượt tiến độ mà vẫn đảm bảo về chất lượng

hanoi paragon vuot tien do ma van dam bao ve chat luong

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, để chuẩn bị cho sự kiện cất nóc này, vài trăm công nhân cùng kỹ sư đã ngày đêm nỗ lực làm việc. Thành tích này đã giúp khả năng hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào quý cuối năm 2017 trở nên rộng mở hơn.

Ngoài ra, để vừa đảm bảo tiến độ xây dựng, vừa đảm bảo chất lượng công trình không chỉ nhờ năng lực của chủ đầu tư, mà còn có sự hỗ trợ của các nhà thầu, đối tác xây dựng.

Sự kiện cất nóc này là một niềm vui lớn với các khách hàng của Hanoi Paragon. Vì họ sẽ không phải thuê nhà nữa mà được dọn về ở trong ngôi nhà mơ ước, giúp tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà, đồng thời cũng bớt đi gánh nặng lãi suất khi mua căn hộ Hanoi Paragon.

Dự án nhanh chóng cháy hàng

du an nhanh chong chay hang

Tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án đã hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo bởi ngân hàng PVCombank. Khách hàng càng yên tâm hơn khi nhận được chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của dự án. Cũng nhờ sự uy tín của chủ đầu tư, cùng những cam kết mà dự án đã nhanh chóng vào giai đoạn cháy hàng.

Không chỉ vậy, Paragon là dự án căn hộ chung cư sở hữu vị trí đẹp, ngay trung tâm quận Cầu Giấy. Từ đây có thể dễ dàng đi tới các địa điểm trung tâm thủ đô và sân bay Nội Bài qua các tuyến đường như Cầu Giấy, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng, tuyến đường sắt trên cao, Xuân Thủy,…

Hanoi Paragon chỉ dành 35% quỹ đất cho xây dựng, còn lại là dành cho khoảng xanh. Sự đan xen các mảng xanh giữa ba khối nhà cùng các tiện ích đẳng cấp như cafe ngoài trời, bể bơi, gym, spa, siêu thị,… hứa hẹn mang lại cho cư dân một phong cách sống Singapore giữa lòng thủ đô.

Với thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, các căn hộ tại dự án đều sở hữu mặt thoáng cùng khe sáng để chủ nhân căn hộ dễ dàng đón được ánh sáng tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện.

 

Hanoi Paragon – Dự án hấp dẫn phía Tây thủ đô chính thức cất nóc
5 (100%) 1 vote