Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Hoàng Hoa Thám – Không chỉ là con phố cây cảnh

Hoàng Hoa Thám – Không chỉ là con phố cây cảnh

Hoàng Hoa Thám thuộc quận Ba Đình là một địa điểm mua bán nhà đất mới sục sôi gần đây bởi vừa được đưa vào quy hoạch, mở rộng đồng thời tái tạo cảnh quan và đường phố, khiến giao thông nơi đây thuận lợi hơn, mở ra nhiều tuyến đường huyết mạch và cửa ngõ của thủ đô Hà Nội.

Nhắc lại về lịch sử con đường mang tên Hoàng Hoa Thám được lấy tên của người lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Yên Thế hay còn gọi là Đề Thám, tạo tiếng vang rộn rã một thời trong những năm đầu kháng chiến chống Pháp. Cũng từ đó, tự thân con đường đã mang màu lịch sử oai hùng.

Ngày nay khí nói đến con đường này, có lẽ ai cũng nghĩ đến phố cây cảnh và thú chơi cảnh mà nổi tiếng khắp gần xa, trong ngoài Hà Nội. Cả con đường dài san sát nhau quán xá cây cảnh, bể cá cảnh cho nhà ở, vật dụng phụ kiện trang hoàng cây kiểng,… kể cả thú vật nuôi chim nuông thú cảnh cũng hội tụ trên con đường này.

hoanghoatham

Phố cây cảnh Hoàng Hoa Thám

Thị trường mua bán nhà Hoàng Hoa Thám vừa hấp dẫn người ta với sức sống xanh lại vừa hấp dẫn người ta bởi nó như nốt trầm vui tai ngay giữ thủ đô. Cũng là một trong số những con đường quy hoạch nhưng không bị phá vỡ kiến trúc truyền thống, khiến Hoàng Hoa Thám giữ được nét cho riêng mình mà không tìm thấy ở những con đường phố xá hào nhoáng khác.

Lại nữa, cũng là nơi có nhiều cụm cư dân Hà Nội vốn sinh sống từ lâu đời, luôn tạo nên sự yên bình vốn có cho con đường, vừa văn minh, lịch sự vừa yên ả trầm mặc. Vẻ ngoài của con đường tràn đầy sức sống của cây cảnh, thú nuôi tạo nốt nhạc tươi tắn cho con đường, vì thế mà thị trường bán nhà ngõ Hoàng Hoa Thám càng được lòng khách hàng hơn, bởi nó như nốt lặng nốt trầm đầy yên tĩnh, khoác vẻ ngoài nhộn nhịp đầy xao động.

Nối liền với đường Phan Đình Phùng dẫn vào khu trung tâm hành chính – sự nghiệp thủ đô, con đường này cũng mang nhiều tiềm năng cho sự phát triển, ngoài sự nhộn nhịp trao đổi buôn bán đào mai dịp Tết đến xuân về, con đường nối những ngã ba tạo nên nhiều cơ hội kinh doanh cho gia đình hay các công ty.

hoanghoatham1

Con phố lâu đời với nhiều cây xanh

Kể cả quý khách lựa chọn nơi đây sinh sống, mang lại cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng và nên thơ hay quý khách chọn làm nơi đầu tư thì giá trị tương lai và lợi nhuận cũng vô cùng chắc chắn. Vì nối giao vào khu trung tâm, những căn hộ chung cư, tòa nhà cao ốc mọc lên làm điểm nhấn xé toạc mảng xanh của những cây cổ thụ. Điều này càng chứng tỏ, thị trường mua bán nhà Hoàng Hoa Thám có tiềm năng và tiềm lực vô cùng ổn định.

Với phương châm tạo lập niềm tin vững chắc, chúng tôi – Thổ Cư Hà Nội cam kết mang lại cho quý khách những địa điểm nhà ở chất lượng nhất, hoặc nếu quý khách đang băn khoăn chọn lựa một nơi an sinh, hãy cho chúng tôi những điều kiện sống đặt ra của quý khách và quý khách sẽ nhận lại một nơi an cư thực sự tiện nghi.

Hoàng Hoa Thám – Không chỉ là con phố cây cảnh
5 (100%) 1 vote