Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Khác lạ với căn nhà dùng gạch lát tưởng nổi bật nơi thủ đô Hà Nội

Khác lạ với căn nhà dùng gạch lát tưởng nổi bật nơi thủ đô Hà Nội

Khi sống trong đô thị phồn hoa Hà Nội, ắt hẳn các bạn đã bắt gặp không ít những căn nhà hay biệt thự độc đáo trải dọc khắp phố phường. Từ hiện đại, hoài cổ cho đến khác lạ, phá cách. Căn nhà được nhắc đến dưới đây cũng nằm trong danh sách đó nhưng nó lại nổi bật hơn cả nhờ bàn tay và ý tưởng độc đáo đến từ kiến trúc sư khi sử dụng gạch men để lát tường. Những tưởng chúng chỉ có thể dùng cho sàn nhà nhưng nhờ vào căn nhà này mà chúng ta cho thể thấy một mặt khác cũng như tác dụng mới của viên gạch thông thường. Chúng giúp cho ngôi nhà này nổi bật hẳn lên trên những căn nhà thậm chí biệt thự cao cấp trong thị trường mua bán nhà thủ đô.

Bức tường độc đáo từ gạch men

khac-la-voi-can-nha-dung-gach-lat-tuong-noi-bat-noi-thu-ha-noi-1

Toàn bộ sàn của ngôi nhà đều được sử dụng chung một loại gạch với hoạ tiết trắng đen độc đáo. Màu sắc này giúp tạo điểm nhấn cho căn nhà đồng thời đây cũng là màu sắc rất dễ lau chùi và vệ sinh. Khu vực tường được lát gạch là nơi đọc sách của gia đình cũng như khu vực đặt giếng trời và một vài bức tường khác được sắp đặt theo quy luật của kiến trúc sư. Chứ không phải toàn bộ tường của căn nhà đều được lát gạch lên, đây chính là điểm độc đáo, khác lạ riêng của ngôi nhà. Những phần tường phòng khách, phòng ngủ không lát gạch đều được sơn màu trắng, mục đích để giúp không gian sáng sủa và thoáng đãng hơn.

Phong cách thân thiện với thiên nhiên

khac-la-voi-can-nha-dung-gach-lat-tuong-noi-bat-noi-thu-ha-noi-2

Điểm nhấn của căn nhà này không chỉ nằm ở việc lát gạch trên tường mà còn đến từ không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Yếu tố này đã thu hút con mắt của các nhà đầu tư mua bán nhà huyện Mỹ Đức và những nơi khác. Từ hình thức bên ngoài căn nhà đã được trang trí bằng những bệ đỡ cây xanh bắt mắt cho đến nội thất bên trong đều được sử dụng bằng gỗ tự nhiên. Ngoài ra, các chậu cây cảnh cũng được bổ trí rải rác khắp các phòng trong căn nhà tạo cảm giác tươi mới và vô cùng thoải mái cho những ai bước vào đây.

Khác lạ với căn nhà dùng gạch lát tưởng nổi bật nơi thủ đô Hà Nội
Đánh giá bài viết!