Mới nhất
Home » Kiến thức - Kinh nghiệm » Kinh nghiệm bán nhà Gò Vấp được giá nhất

Kinh nghiệm bán nhà Gò Vấp được giá nhất

Ngày nay, giao dịch mua bán nhà Gò Vấp diễn ra rất sôi nổi. Bởi Quận Gò Vấp là quận ven trung tâm và mức độ ô nhiễm cũng thấp cùng với đó là chưa có nhiều tình trạng tắc đường. Vì vậy, Gò Vấp là quận lý tưởng để mua nhà an cư, lập nghiệp. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông hiện đại nơi đây, bạn cũng có thể mua nhà để đầu tư kinh doanh.

Bài viết hum nay sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm bán nhà Gò Vấp được giá nhất

Kinh nghiệm bán nhà Gò Vấp được giá nhất

Xem thêm: bán nhà Tphcm giá rẻ

Bán nhà Gò Vấp cần xác định chính xác giá trị căn nhà

Đầu tiên để việc bán nhà xuôn sẻ hơn bạn cần tham khảo giá các căn nhà khác cùng khu vực để định giá chính xác nhất cho căn nhà. Bạn có thể tìm hiểu giá cả trên các trang đăng tin mua bán nhà đất như Homedy.com, muaban.net… Trước khi đưa ra giá bán cuối cùng bạn cần chắc chắn về giá trị căn nhà. Tránh trường hợp bán quá rẻ hoặc quá đắt khiến bạn bị lỗ vốn hoặc khó bán. Để thu hút khách mua bạn không nên để giá quá đắt . Bạn để giá mềm chút sẽ thu hút được sự chú ý của người mua và cách quảng cáo nhà của bạn, điều này cũng giúp bạn tăng thêm niềm tin vào mục tiêu của việc thương lượng giá, đạt được giá bán hợp lý nhất.

Cải tạo lại căn nhà 

Có rất nhiều người có nhu cầu bán nhà hàng ngày. Vì vậy, tính cạnh tranh rất cao. Nếu căn nhà của bạn k sáng sủa hoặc quá cũ thiếu ấn tượng sẽ không gây được chú ý cho khách hàng. Đặc biệt giá trị căn nhà của bạn cũng bị giảm đi đáng kể. Ngược lại, khi bạn cải tạo lại căn nhà có thể đẩy giá lên đáng kể. Để giúp ngôi nhà trở nên tươi sáng bạn có thể chọn một màu sơn mới màu sắc ấn tượng, hài hòa, lau dọn sàn nhà, kiểm tra ánh sáng đèn điện của các khu vực trong nhà phải được hoạt động bình thường. So với chi phí tu sửa nhà thì chi phí bán nhà được đẩy cao hơn rất nhiều lần. Hãy hạn chế những mùi hôi khó chịu tích tụ trong căn nhà như mùi quần áo cũ, mùi thuốc xịt  hoặc lông của động vật rụng dễ gây dị ứng như mèo, chó… Bạn nên mở cửa sổ ở tất cả các phòng ít nhất 8 giờ trước khi người mua nhà đến tham quan. Để căn phòng sáng sủa không bí bách.

Khắc phục những yếu tố gây cản trở việc bán nhà và tăng giá bán

Có rất nhiều nguyên nhân khiến căn nhà của bạn khó bán hơn và bị ép giá trong đó có thể đó là một khuyết điểm không có khả năng khắc phục như hướng nhà, xa trung tâm, đường hẻm hẹp,…và cũng có những khuyết điểm bạn có thể khắc phục. Trường hợp này bạn nên nhờ đến những chuyên gia bất động sản có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn. Hãy sửa chữa ngay để  đẩy nhanh quá trình bán nhà nếu những khuyết điểm đó nằm trong khả năng bạn có thể khắc phục được.

Trên đây là những kinh nghiệm bán nhà Gó Vấp được giá và đẩy nhanh quá trình bán nhà gò vấp mà tôi rút ra được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tin bán nhà của mình trên các trang web đăng tin bất động sản uy tín như Homedy để đẩy nhanh tiến độ bán nhà. Đăng tin tại đây: https://homedy.com/ban-nha-rieng-quan-go-vap-tp-ho-chi-minh

Kinh nghiệm bán nhà Gò Vấp được giá nhất
Đánh giá bài viết!