Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Lợi nhuận cao, condotel hút khách đầu tư

Lợi nhuận cao, condotel hút khách đầu tư

Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang là ba tỉnh thành mũi nhọn về du lịch mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách thăm quan. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp chọn nơi đây để đầu tư loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Các biệt thự triệu đô ra đời kích thích đầu tư tuy nhiên sàn giao dịp vẫn chưa có dấu hiệu nhộn nhịp trở lại bởi mức giá bán của loại hình này quá đắt không khai thác được hết lượng khách hàng

anh-1-dau-tu-condotel-sinh-loi

 Đầu tư condotel hút khách hàng

Ngay sau khi condotel xuất hiện tại Việt Nam giới đầu tư kinh doanh bất động sản đã nhanh chóng bị thu hút bởi loại hình này bởi tính lâu dài, ổn định của chúng. Đặc biệt condotel có nhiều ưu điểm trong chính sách chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư như:

Mức lãi suất được trả lên tới 8 – 12% GTCH tuỳ vào từng dự án. Ngoài ra, thông thường khách hàng còn được hưởng 15 – 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ của mình. Như vậy chỉ trong vòng 7 – 10 năm bạn đã có thể thu hồi toàn bộ vốn bỏ ra và hưởng lợi mãi mãi về sau. Hiện nay đầu tư condotel mang đến nhiều cơ hội và thách thức như:

Khả năng sinh lợi cao nhưng nhiều dự án có tính pháp lý chưa được rõ ràng nên khách đầu tư cần tìm hiểu kĩ lưỡng cân nhắc khoản tài chính của mình. Hiện tại hầu hết các dự án condotel đều nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, bạn chỉ cần có khoảng 30% giá trị căn hộ, khoản còn lại bạn có thể vay vốn thế chấp bằng chính căn hộ khách sạn của mình.

Các tiện ích của condotel như: bể bơi, trung tâm thương mại cao cấp, phòng tập gym, spa, trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp . . . mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, đặc biệt những cặp vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật, hộ gia đình, khách nước ngoài chắc chắn sẽ lựa chọn condotel khi thăm quan Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang. . .

anh-2-tien-ich-du-an-condotel

Tiện ích dự án condotel

Đặc biệt với sự bảo lãnh của ngân hàng quyền lợi của khách hàng đặt mua căn hộ condotel sẽ luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều dự án cho các bạn lựa chọn như: Hoà Bình Green, Alphanam luxury. Soliel Ánh Dương, Furama. . . tại Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang. Trong tương lai những công trình này không chỉ tạo ra một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trong và ngoài nước mà còn góp phần tô điểm cho bộ mặt thành phố.

Bên cạnh sự sôi động của thị trường nghỉ dưỡng năm 2016 thì cho thuê chung cư hà nội, cho thuê chung cư quận 1, cho thuê chung cư quận 4. . .  tại  t.p Hồ Chí Minh cũng đang là loại hình được các nhà đầu tư quan tâm.

Lợi nhuận cao, condotel hút khách đầu tư
Đánh giá bài viết!