Mới nhất
Home » Kiến thức - Kinh nghiệm » Mách bạn những cách chọn mua nhà đẹp giá rẻ tại huyện Sóc Sơn

Mách bạn những cách chọn mua nhà đẹp giá rẻ tại huyện Sóc Sơn

Ngày nay, để sở hữu một căn nhà của riêng mình ở Sóc Sơn không còn là điều quá khó khăn và không thể thực hiện được. Nhưng để tìm mua một căn nhà đẹp mà giá thành không quá cao là điều không dễ dàng trong thị trường bất động sản hiện nay. Vì vậy nếu như bạn đang có ý định mua bán nhà huyện Sóc Sơn trong thời gian tới thì nên tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây.

Tìm hiểu giá bán mặt bằng chung ở khu vực muốn mua

tim-hieu-gia-mat-bang-chung

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Sóc Sơn tuy là một huyện thuộc ngoại thành Hà Nội nhưng vẫn thu hút rất nhiều cư dân đến làm ăn và sinh sống. Chính vì vậy, tình hình mua bán nhà đất tại đây cũng rất sôi động. Đối với người bán, việc nâng giá lên cao hơn so với mặt bằng chung là điều thường xuyên diễn ra, nhằm thu lợi nhiều nhất cho túi tiền của mình. Vì vậy dù bạn đang có nhu cầu mua nhà chính chủ, mua nhà mặt tiền hay nhà trong ngõ thì đều cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ giá thành chung ở Sóc Sơn, để tránh tình trạng mua hớ, thiệt thòi cho bản thân. Bạn có thể khảo sát qua những người hàng xóm xung quanh, người đã mua được nhà hoặc tham khảo trên những website nhà đất uy tín. Việc biết được giá thành chung sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình mua bán sau này.

Thương lượng giá thành đúng cách

thuong-luong-gia-thanh-dung-cach

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Nếu bạn muốn mua nhà Hà Nội giá rẻ, cụ thể ở huyện Sóc Sơn thì khi mua phải chú ý che dấu không để người bán biết được sự thích thú của mình với căn nhà đó. Chỉ ra một vài chi tiết nhỏ có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt sau này như nhà có bị dột hay không, cửa sổ rỉ sét, nước thấm vào tường…. Hoặc một vài lỗi về hướng nhà, lối đi lại, tiện ích xung quanh, mục đích để bạn có thể thương lượng giảm giá bán xuống. Tránh việc mặc cả trực tiếp gây khó chịu cho người bán dẫn đến đổ vỡ thương vụ. Hãy tạo thiện cảm, niềm tin cho chủ nhà thì sẽ dễ nói chuyện và có được mức giá mong muốn nhanh hơn.

Mách bạn những cách chọn mua nhà đẹp giá rẻ tại huyện Sóc Sơn
5 (100%) 1 vote