Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Thế mạnh của thị trường nhà đất phố Đội Cấn

Thế mạnh của thị trường nhà đất phố Đội Cấn

Là tuyến giao với con đường Liễu Giai, ngã ba cắt ngang với Giang Văn Minh, phố Đội Cấn vừa được hưởng những trầm cổ của thủ đô văn hiến vừa nhấn nhá nhịp sống sôi động đang trẻ hóa lại Hà Nội. Chính vì vậy mà thị trường mua bán nhà Đội Cấn luôn trong thế nóng hổi liền tay.

Nhắc đến Đội Cấn người ta nghĩ ngay về con phố của ẩm thực miền Trung với những quán bánh xèo, nem lụi dọc đường nổi tiếng khắp cả thủ đô. Con phố ẩm thực luôn rạo rực khi vào chiều tối, tấp nập các gia đình, những nhóm bạn trẻ tìm về quán xá hội họp.

phodoican

Một đoạn phố Đội Cấn

Vào ban ngày, Đội Cấn lại trở về nét bình dị vốn có, của những dòng xe thong thả, những nếp nhà an yên. Những quán cà phê cổ kéo không gian nơi đây vốn yên ả càng trở nên dung dị, một mặt gỗ mộc, 2 chiếc ghế nhựa, 2 phin cà phê cùng đôi điếu thuốc, người tự tình người trầm ngâm quá buổi.

Hiện nay, mạch ngầm năng động đang len lỏi trong con phố, với những shop quần áo, phụ kiện điện thoại hay market mini,… khuấy động mặt yên ả vốn có của Đội Cấn, càng khiến cho thị trường mua bán nhà Đội Cấn thêm phần hoạt bát trở lại. Người ta tìm đến nơi đây làm chốn định cư sinh sống lâu dài, những chủ đầu tư cũng tìm đến đây để tọa lạc một tòa chung cư, một khu văn phòng lành tính.

Nơi đây còn được biết đến với những nếp nhà tập thể cũ, của người người bạn già trí thức Hà Nội, quý khách sẽ vô cùng yên tâm nếu chọn lựa sinh sống tại đây với những người hàng xóm văn minh đầy thân tình.

Còn phải kể đến, những khu chợ lớn nhỏ đã hoạt động từ rất lâu tiện đường đi lại mua bán cho những bà nội trợ thích chăm chút cho bữa ăn gia đình. Quý khách càng không phải bận tâm, muốn đổi khẩu vị và không gian, chẳng cần đi đâu xa cũng đã có hàng tá các địa điểm ăn uống cho quý khách lựa chọn.

banhxeonemlui

Ẩm thực bánh xèo nem lụi nổi tiếng

Chẳng phải vì nó yên bình mà nó không phát triển, con phố Đội Cấn luôn có mạch ngầm sục sôi, đang trẻ hóa từng ngày, với giá trị tương lai bền vững và tất nhiên, không thiếu những cơ hội kinh doanh đảm bảo lợi nhuận nếu quý khách đầu tư nhà đất hay mở rộng kinh doanh trên con đường này.

Cuối cùng, cũng là điều khiến nhiêu người ưng ý nhà đất Đội Cấn, bởi yếu tố tín ngưỡng, văn hóa đền chùa nơi đây luôn tạo sự an nhiên trong tâm hồn. Người ta bảo rằng, đất lành chim đậu, phải yên trong tâm thì cuộc sống mới trọn vẹn. Đáp ứng nhu cầu về tín ngưỡng và tôn giáo, cũng là lẽ mà nhiều người muốn tìm đến nơi đây sinh sống.

Không cần dành quá nhiều lời khen cho con phố này, có lẽ bản thân quý khách cũng cảm nhận được sự gần gũi của nơi đây. Cũng không cần quá hào nhoáng mà chính sự chân tình giản dị biến Đội Cấn thành địa điểm hot trong giới mua bán nhà đất. Nếu quý khách hài lòng về bất cứ địa điểm ký gửi nào trên Kênh mua bán nhà đất Hà Nội uy tín số 1 VN – Thổ Cư Hà Nội, xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng để nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi.

Thế mạnh của thị trường nhà đất phố Đội Cấn
Đánh giá bài viết!