Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Mua chung cư giá rẻ Hà Nội cần chủ ý những điểm gì

Mua chung cư giá rẻ Hà Nội cần chủ ý những điểm gì

Mua chung cư giá rẻ Hà Nội cần chủ ý những điểm gì

Phân khúc mua bán cho thuê chung cư giá rẻ tập trung nhiều dự án nhất hiện nay bởi nhu cầu khách hàng tập trung chủ yếu ở loại hình này bởi mức thu nhập bình quân GDP của Việt Nam chưa cao. Một số công trình thu hút được sự quan tâm của khách hàng như: FLC Star Tower 418 Quang Trung – Hà Đông, Five Star Kim Giang, Dự án khu đô thị Đại Thanh. . . tuy nhiên khi mua chung cư giá rẻ cần lưu ý những vấn đề sau đây:

anh-1-chung-cu-gia-re-ha-nôi

Dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Pháp lý dự án:

Vấn đề pháp lý luôn là quan tâm số 1 của khách hàng bởi hiện tại nhiều chủ đầu tư vì  lợi nhuận cao sẵn sàng xây dựng công trình khi chưa đủ thủ tục pháp lý hoặc trong quá trình hoàn thiện xây vượt phép, quá phép dẫn đến người chịu thiệt sẽ là người mua nhà. Chính vì vậy khi có nhu cầu tìm hiểu về một dự án nào đó khách hàng cần yêu cầu chủ đầu tư show toàn bộ giấy tờ pháp lý của công trình.

Mức độ uy tín của chủ đầu tư:

Thực tế với những chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính đủ mạnh thì việc xây dựng diễn ra tương đối nhanh gọn hoàn thiện theo đúng thời điểm đã đề ra. Với những chủ đầu tư thiếu uy tín hoặc gặp những vướng mắc hay thiếu vốn khi đang xây dựng nhiều khả năng công trình sẽ bị dừng thi công hoặc buộc phải sang nhượng cho doanh nghiệp khác.

Chất lượng dự án: Thực tế cho thấy rất nhiều dự án toà nhà chung cư bị xuống cấp sau một thời gian ngắn hoạt động khiến cho cư dân luôn sống trong tình trạng nơm nớp lo sợ vì mất an toàn. Chính vì vậy bên cạnh những yếu tố như pháp lý, thiết kế, chủ đầu tư . . . thì chất lượng công trình cũng là điều mà khách hàng khi mua nhà nên cân nhắc.

Tiện ích nội khu: Hiện nay nhiều hầu hết các dự án chung cư đều có tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hầm gửi xe ở những căn hộ cao cấp còn cơ: bể bơi, phòng tập gym, spa, trung tâm chăm sóc sức khở và sắc đẹp. . . phục vụ những nhu trong cuộc sống hằng ngày của cư dân.

Giá bán căn hộ và tiến độ đóng tiền: Trước khi mua bán cho thuê nhà Hà Nội khách hàng cần hoạch định lại khả năng tài chính của mình để lựa chọn dự án sao cho phù hợp tránh tình trạng bạn quá ưng một công trình nào đó xuống cọc nhưng lại không đủ tài chính vào hợp đồng mua bán dẫn đến khoản tiền đặt cọc trước đó bị mất trắng theo quy định.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê nhà liền kề

Mua chung cư giá rẻ Hà Nội cần chủ ý những điểm gì
5 (100%) 1 vote