Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Mua đất nền giá rẻ HCM ở đâu?

Mua đất nền giá rẻ HCM ở đâu?

Đất nền giá rẻ đang có nhu yếu tăng mạnh, tăng tương đối nhiều so với thị phần chung cư. Có rất nhiều nguyên nhân để lý giải tại sao thị phần đất nền lại đi lên nhanh như vậy. Một trong số những nguyên do chính đó chính là sự dễ dàng mà chủ lô đất đó nhận được.Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những nơi bán đất nền tốt nhất Trong thời điểm này.

142539_114129_1468291148771_16295

Đất nền giá tốt tại huyện Củ Chi

là một huyện nằm ngay phía tây Bắc TP Hồ Chí Minh, tiếp giáp với nhiều địa điểm, tỉnh thành khác, có hệ thống giao thông rất thuân tiện, Củ Chi đang sẵn có khá nhiều khu mua đất dưới 1 tỷ giá rẻPhải kể đến đây là khu đất nền Bella Vista. Với mức định giá xấp xỉ 3-4 triệu/m2, tương đương 180-400 triệu/ 1 nền thì đây chính là một khu vực lý tưởng cho những người dân có nhu cầu mua nhà đất Củ Chi.

Bên gần đó, Bella Vista còn có vị trí đắc địa rất dễ dàng cho sự đi lại. Kết hợp với các tiện ích xã hội như trung tâm giải trí công viên vui chơi giải trí, trung tâm giao thương, chợ, y tế, trường học, cây lá bảo quanh dự án Bất Động Sản, hồ mini…

Đất trống giá tốt tại huyện bình chánh

Thêm một gợi ý cho những người dân có nhu cầu mua và bán đất nền trống đó chính là huyện bình chánh mà vượt trội đó là khu thị đô sinh thái An Hạ Riverside. Với mức giá vô cùng hấp chỉ từ 250 triệu/nền (50%) trả góp 1 năm không lãi vay.

Địa thế của khu đất dự án quận 2 này nằm trên tuyến đường Đại Lộ Trần Văn Giàu, là cửa ngõ phía tây TP HCM, kết nối giao thông nhiều xung quanh vị trí với nhau. Bên cạnh đó, khách hàng đất H. Bình chánh giá mềm ở đây còn được hưởng nhiều tiện ích khác như trung tâm giải trí công viên, trường đào tạo, nhà trẻ, trung tâm giao thương, khu y tế, thề dục thể thao và đặc biệt là hồ sinh thái xanh rộng 15 ha…

Đất nền giá tốt tại huyện Hốc Môn

Đất nền giá rẻ tại huyện Hóc Môn

đất nền giá thấp tại huyện Hóc Môn

Nếu chưa ưng ý với các khu đất nền ở cả hai huyện trên thì bạn rất có thể cân nhắc thêm gợi ý này nhé. Đó chính là đất nền trống ở khu du lịch An Tây Hồ với mức giá có lẽ rằng sẽ làm bạn giật mình. Đây là khu đất nền giá mềm ở Đường tỉnh lộ 9- huyện Hóc Môn. Với mức định giá 295 triệu bạn sẽ có một mảnh đất rộng 72 m2 cùng khá nhiều tiện ích như trường đào tạo, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… cùng với vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại. Chúng tôi nghĩ rằng, đó là một xung quanh vị trí lý tưởng dành riêng cho những người dân có nhu cầu mua và bán đất trống.

với những gợi ý trên đấy, chúng tôi mong rằng bạn sớm mua cho mình được mảnh đất nền giá thấp ưng ý nhất.

Mua đất nền giá rẻ HCM ở đâu?
Đánh giá bài viết!