Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Nét trầm tích vốn có của con phố Thụy Khuê

Nét trầm tích vốn có của con phố Thụy Khuê

Con đường Thụy Khuê vốn được biết đến với đầy nét cổ kính, những công trình kiến trúc có mặt và tồn tại đã hàng chục đến hàng trăm năm. Điều này đã góp phần rất lớn làm nên sự sôi động của thị trường mua và bán nhà Thụy Khuê.

Ngay từ tên gọi đã mang đậm chất cổ kính và xưa cũ, hồn Việt như phả vị trong cái tên Thụy Khuê cùng các công trình kiến trúc làm nên sự nổi tiếng từ lâu của con đường này. Có lẽ, nhắc đến phố Thụy Khuê là người ta nghĩ ngay đến không gian văn hóa – tín ngưỡng – đền chùa và kiến trúc. Sự bình yên, an nhiên và lành tính là nét quyến rũ thu hút người ta tìm đến nơi đây sinh sống. Chạy dọc con phố không khó để tìm thấy những đình làng, đình chùa nổi tiếng của thủ đô tọa lạc nơi đây.

phothuykhue

Đường phố Thụy Khuê

Thụy Khuê chạy dọc theo dòng sông Tô Lịch, mở ra đến hồ Tây lộng gió, vì thế người ta mới nói, con đường này đầy đủ yếu tố để thưởng ngoạn cảnh quan.

Việc mở rộng và quy hoạch đường Bưởi và tuyến đường Văn Cao đã đem lại diện mạo hoàn hảo cho Thụy Khuê, vừa hiện đại vừa duyên dáng giữ lại nét trầm cổ khó phai. Điều này, cũng giúp cho yếu tố giao thông đi lại ở con đường thuận tiện hơn rất nhiều, cũng là yếu tố quan trọng cho quý khách lựa chọn sinh sống, mua bán nhà đất Thụy Khuê.

Con đường cổ, lịch sử lâu đời, thế hệ người Hà Nội gốc sinh sống và lập nghiệp từ con phố này là chủ yếu, chính điều đó đem lại sự an lành cho con phố, khu dân trí cao, văn minh và lịch thiệp. Đến đây sinh sống, đặc biệt là những lớp người lớn tuổi đều sẽ có được sự thảnh thơi, yên tâm hưởng thụ tuổi già.

conglangthuykhue

Phố có nhiều cổng làng nhất Hà Nội

Chưa hết, chính vì tiềm năng phát triển về văn hóa tín ngưỡng, thu hút rất nhiều tiềm lực kinh tế đầu tư, nên cho dù là con đường cổ thụ thì vẫn len lỏi sự năng động, sôi động của thủ đô.

Các dự án kinh tế, trung tâm mua sắm – giải trí, các tòa nhà chung cư mọc lên nhan nhản đã chứng minh cho sự trẻ hóa của con đường này, cũng là lời giải đáp vì sao quý khách nên chọn thị trường mua bán nhà Thụy Khuê để đầu tư dù là cho một chốn an cư hay một nơi lập nghiệp.

Đã từ rất lâu, có nhiều những bạn trẻ cũng luôn tìm kiếm những căn nhà tại đây để thuê trọ, với mong muốn được yên bình và hưởng hương vị trầm tích cổ kính của nơi đây.

Chúng tôi, Thổ cư Hà Nội là Kênh mua bán nhà đất uy tín số 1 Hà Nội, cam kết về những ưu điểm mà con đường này đem lại cho quý khách nếu quý khách hàng muốn tìm một địa điểm sống hay đầu tư nhà đất lâu dài và có giá trị bền vững cho tương lai.

Nét trầm tích vốn có của con phố Thụy Khuê
Đánh giá bài viết!