Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Người trẻ có nên mua nhà quận Gò Vấp

Người trẻ có nên mua nhà quận Gò Vấp

Thị trường bất động sản nhà đất Q. Gò Vấp đang rất nâng tầm phát triển nên câu hỏi “có nên mua nhà ở Gò Vấp” đang được nhiều cặp vợ chồng trẻ chú ý quan tâm để được bố trí theo hướng đi tiếp theo trong tiến độ thiết kế và xây dựng “tổ ấm” tương lai cho mình.

img_5807

nhà đất quận gò vấp

tham khảo mua nhà gò vấp dưới 2 tỷ ngay tại đây.

Điểm thu hút ở bất động sản quận Gò Vấp

chúng ta không có khả năng đưa ra quyết định hành động khi chưa hiểu rõ về một vấn đề. Vì vậy, để trả lời cho việc “có nên mua căn hộ Gò Vấp”, điều đầu tiên ta cần lưu ý chính là đặc điểm nhà đất bất động sản tại đây.

  • Điểm thu hút đầu tiên chính là Gò Vấp có vị trí địa lý khá thuận lợi. Nằm gần giữa trung tâm thành Phố, từ Gò Vấp chỉ cần khoảng 30 phút di chuyển bằng xe máy là rất có khả năng tới quận Nhất – giữa trung tâm sôi động của Thành Phố Hồ Chí Minh. Gần đó, Gò Vấp còn nằm cạnh sát cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất nên sẽ rất thuận tiện cho những bạn trẻ có việc làm thường xuyên phải chuyển dời.
  • Một điều quan trọng chính là điều giao thông vận tải di chuyển và đi lại của người dân thì Gò Vấp đã cung cấp được chủ yếu các kiến nghị đi lại cơ bản. Từ các con đường nội đô tới các đường liên Q. Luôn được đầu tư giải phóng và mở rộng giúp dao thông đi lại dễ dàng. Đặc biệt quan trọng hơn cả, nếu sinh sống ở Gò Vấp bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo ngại về ngập nước vì đây là nơi có địa hình gò đồi cao nên các khu công trình sẽ khó bị tác động.
  • Cùng với vận tốc đi lên nhanh mà cuộc sống, tiện ích và hạ tầng phục vụ dân cư ở Gò Vấp cũng ngày một phát triển.
  • Nếu bạn là một người chú ý đến điều kiện sống và nâng tầm phát triển tương lai cho con cháu thì Gò Vấp là 1 nơi lý tưởng. Các vấn đề “điện, đường, trường, trạm” để bảo vệ từng người có một cuộc sống tốt đều có đủ tại chỗ này.
  • trường lớp trong Q có đầy đủ các cấp bậc từ mẫu giáo đến tiểu học, THCS, trung học phổ thông.
  • Hơn thế nữa, một số trường đại học lớn cũng được đặt tại đây như: Đại học thế giới Hồng Bàng, Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Đại học Trần Đại Nghĩa… nhu cầu học tập của con cháu trong mai sau của từng người sẽ được đáp ứng khi mua nhà Gò Vấp.
  • nhu cầu khám chữa bệnh cũng đã được phân phối vì tại chỗ này có các bệnh viện lớn cùng đội ngũ y, bác sĩ nghĩa vụ và trách nhiệm, uy tín như: Bệnh viện 175, bệnh viện Gò Vấp…
  • Ngoài những nhu yếu cơ bản thì xã hội hiện đại còn có nhu yếu nâng cao hơn nữa chính là shopping, giải trí, vui chơi.
  • Gò vấp có nhiều trung tâm giao thương (TTTM) như: trung tâm giao thương Vincom Quang Trung, Emark Gò Vấp, Vincom Plaza Gò Vấp…và một số chợ lớn như: chợ Gò Vấp, chợ Hạnh Thông Tây…có thể đáp ứng sức mua sắp của từng hộ dân với các mức nguồn thu không giống nhau.
  • thay vào đó, không gian xanh là các công viên xen kẽ khu cư dân chính là nét thu hút người có nên mua nhà ở Gò Vấp.
  • Bạn sẽ thật sự được thư giãn khi được thả mình trong giữa khoảng không xanh, sạch, mát lành của một số công viên như: trung tâm giải trí công viên Văn hóa Làng hoa, công viên Nguyễn Văn lượng, công viên Gia Định…
  • Một yếu tố quyết định nữa giúp trả lời vướng mắc “có nên mua căn hộ Gò Vấp không?” của bạn chính là giá cả. Giá bất động sản tại chỗ này thường rẻ hơn những quận có địa thế tương đương. Có hai khu chính của Q với giá tiền nhà không giống nhau là khu Đông và khu Tây. Nếu khu Đông tập trung chuyên sâu nhiều khu người dân lớn thì hướng phía tây chủ yếu là các nhà giá mềm nên bạn có thể theo hoàn cảnh gia đình để chọn lựa.

Nên mua nhà ở trong hẻm hay mặt tiền Gò Vấp

Có 400 triệu nên mua nhà ở đâu? Nếu bạn đã quyết định hành động có nên mua nhà Gò Vấp thì việc đặt ra kế đến lại là nhà mặt tiền hay trong hẻm vì so với mỗi nơi lại mang cái hay và cái dở riêng.

20161011172337-6c6f

  • Điều đầu tiên ai cũng cần biết đó chính là năng lực kinh tế của hạnh phúc gia đình mình. Nếu hạnh phúc gia đình bạn điều kiện kinh tế ở tại mức vừa phải thì nhà trong hẻm là sự lựa chọn hợp lý. Nhưng nếu điều kiện kèm theo khá và muốn phát triển hơn trong mai sau thì nhà mặt tiền là sự chọn lựa không tồi.
  • tiếp theo, dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân để sở hữ một căn nhà thích hợp ở Gò Vấp. Nếu mục đích của bạn chỉ là một “mái ấm” phẳng lặng để cả nhà quây quần bên nhau mỗi ngày thì nhà trong hẻm dành cho bạn. Còn so với những người mê sự sức nóng, nhộn nhịp của phố P và được bố trí theo hướng nâng tầm phát triển trong mai sau để thu lại lợi nhuận tốt như: mở một quán cà-phê, một shop thời trang, một cửa hàng hoa…hoặc thậm chí dịch vụ thuê mướn lại xung quanh vị trí Marketing Thương mại thì sự chọn lựa hợp lý đặc biệt là nhà mặt tiền.
  • Sự phát triển không ngừng của Gò Vấp khiến đường phố đông đúc xe cộ nên không có khả năng tránh được khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn nếu bạn chọn nhà mặt tiền. Còn đối với nhà trong hẻm thì không gian sẽ yên tĩnh, tránh khỏi bụi bặm đường phố. Bên gần đó nhà trong hẻm dù khó góp vốn đầu tư nâng tầm phát triển kinh doanh thương mại hơn nếu không biết cách nhưng dễ dàng bán lại hơn vì giá thành hợp lý, hợp với nhiều đối tượng (đặc biệt các cặp vợ chồng trẻ).
Người trẻ có nên mua nhà quận Gò Vấp
Đánh giá bài viết!