Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Nhà chính chủ giá dưới 2 tỷ ở Hà Nội

Nhà chính chủ giá dưới 2 tỷ ở Hà Nội

Hà Nội là nơi đất chật, người đông. Tuy nhiên, do nơi đây phồn thịnh, tụ hợp nhiều công ty lớn trong và ngoài nước nên rất nhiều người vẫn không lo ngại mà về đây làm ăn, sinh sống. Cũng vì thế mà giá nhà, đất ở Hà Nội rất cao. Để mua nhà Hà Nội giá dưới 2 tỷ không phải dễ dàng gì. Để tìm được một ngôi nhà với giá như vậy bạn phải tốn rất nhiều công sức. Vì thế, để giúp bạn tiết kiệm chút thời gian và công sức, dưới đây là một vài ngôi nhà có giá dưới 2 tỷ để bạn tham khảo.

Nhà trong ngõ Kim Mã

nha trong ngo kim ma

Ngôi nhà dù nằm trong ngõ Kim Mã nhưng lối đi rộng rãi, sạch sẽ. Diện tích ngôi nhà là 18m2, chiều cao 2 tầng và có mặt tiền rộng 3,3m. Ngôi nhà được xây dựng vào năm trước, lại có địa thế tốt. Ở trước cửa nhà là sân sinh hoạt chung, khu vực này bạn có thể dùng để để xem máy, xe ô tô. Ngôi nhà gần nhiều bệnh viện, trường học, hồ Ngọc Khánh, trung tâm thương mại Lotte. Nằm ở khu có dân trí cao, an ninh tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ở đây. Từ ngôi nhà ra đến mặt đường chỉ có một đoạn ngắn, đi lại thuận tiện. Nhà thuộc hướng Đông Nam, thoáng mát. Vì vậy, nếu bạn muốn mua nhà trong ngõ giá rẻ thì ngôi nhà là lữa chọn tuyệt vời cho bạn. Giá bán ngôi nhà là 1,7 tỷ đồng.

Nhà trung tâm quận Đống Đa

nha trung tam quan dong da

Ngôi nhà có diện tích 19m2, chiều cao là 4 tầng. Nhà được thiết kế và bố trí hài hòa, hợp lý, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Nhà nằm sát trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch, dù ở trong ngõ nhưng ngõ không sâu, đường đi lại rộng rãi, thông thoáng tứ phía. Nhà gần các trường đại học Y, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên,… Ngôi nhà nở hậu, tốt cho gia chủ. Giá bán là 1,3 tỷ đồng và đã có sổ đỏ chính chủ. Bạn có thể dùng để ở hoặc cho thuê nhà đều thích hợp.

Nhà chính chủ giá dưới 2 tỷ ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote