Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Những điểm mấu chốt giúp quận Hoàng Mai thu hút nhà đầu tư

Những điểm mấu chốt giúp quận Hoàng Mai thu hút nhà đầu tư

Quận Hoàng Mai nằm sát với trung tâm thủ đô và vẫn chưa có nhiều công trình xây dựng. Nhận thấy tiềm năng phát triển ẩn sâu trong đó, hiện nay ngày càng nhiều các nhà đầu tư lựa chọn nơi đây làm điểm đến cho các dự án của mình. Những con mắt tinh tường đó biết rằng thị trường mua bán và cho thuê căn hộ quận Hoàng Mai sẽ rất sôi động trong tương lai gần. Bởi thông tin dự án khu đô thị mới Tân Hoàng Mai đã được thành phố Hà Nội cấp phép xây dựng. Đây là cơ hội mở ra cho tất cả các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Những đặc điểm thu hút ở quận Hoàng Mai

nhung-diem-hap-dan-cua-quan-hoang-mai

Khu vực nội thành Hà Nội đang được thành phố Hà Nội quyết định không được xây dựng thêm dự án hay công trình nữa. Nên các nhà đầu tư đang dần hướng đến các quận xa trung tâm. Từ đó Hoàng Mai đã rơi vào tầm ngắm của họ. Hoàng Mai có trong tay lợi thế nằm ngay sát vùng nội đô, diện tích đất rộng lớn và khả năng đô thị hóa nhanh. Chỉ bằng những ưu điểm này mà quận đã trở thành trung tâm bất động sản mới của thủ đô. Ngoài ra giá thành hiện tại khi mua bán hoặc thuê đất Hà Nội nơi đây cũng chưa tăng cao nên rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Hạ tầng giao thông cũng là một điểm mấu chốt khiến Hoàng Mai thu hút đến thế. Nhiều con đường mới được mở tạo điều kiện rút ngắn thời gian di chuyển, giảm ùn tắc cho người dân.

Các dự án nổi bật tại quận Hoàng Mai

nhung-du-an-hap-dan-quan-hoang-mai

Dự án mới nhất đang được quan tâm chính là khu đô thị mới Tân Hoàng Mai. Nổi bật giữa trung tâm quận Hoàng Mai với diện tích 20 ha, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đa chức năng với nhiều tiện ích hấp dẫn. Bên cạnh đó, thị trường mua bán và cho thuê căn hộ chung cư ở đây cũng đã phát triển từ trước với các cái tên như Gelexia Riverside, New Space, Green Park…Có thể thấy quận Hoàng Mai đang dần phát triển và đi lên theo chiều hướng tích cực và sẽ trở thành trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.

Những điểm mấu chốt giúp quận Hoàng Mai thu hút nhà đầu tư
Đánh giá bài viết!