Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Những lý do nên mua căn hộ quận thủ đức

Những lý do nên mua căn hộ quận thủ đức

Nếu bạn muốn mua căn hộ Quận Thủ Đức nhưng vẫn còn nhiều phân vân, những Thông tin này sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn khi ném tiền.
mua-chung-cu-quan-thu-duc
5 lý do nên mua căn hộ Q. Thủ Đức

Vị trí thu hút nhiều người đầu tư

Dù là Q. Vùng ven ở phía đông TP. Hồ Chí Minh, nhưng Thủ Đức vài ba năm trở về đây được các chủ đầu tư dự án lưu ý. Cuốn theo đó, người dân có nhu cầu mua sắm căn hộ chung cư Thủ Đức cũng tăng lên. Điều này bắt nguồn từ việc Q. Thủ Đức có vị trí vô cùng đắc địa, cụ thể:

  • hướng bắc giáp huyện Thuận An và huyện Dĩ An của Tỉnh Bình Dương.
  • phía nam tiếp giáp Quận 2.
  • Sông Sài Thành bao bọc ở hướng tây, phân làn với Quận 12, Q Gò Vấp và Quận Bình Thạnh.
  • hướng phía đông giáp Q9.

Những khu vực quanh vùng Quận Thủ Đức đều đang rất tăng trưởng ở lĩnh vực Nhà Đất Bất Động Sản. Chưa tính đến, mới đây tin tức Q. Thủ Đức sẽ trở thành giữa trung tâm của KĐT đột phá sáng tạo đầu tiên, càng khiến cho khá nhiều người đổ bộ mua nhà ở Thủ Đức.

Khu vực có tốc độ phát triển cao của TP HCM

Được biết đến là một Q. Đang xuất hiện vận tốc tăng trưởng kinh tế cao, can đảm tại khu Đông TP Sài Gòn. Bởi vì vậy, nhu cầu săn mua nhà ở Thủ Đức đang trên đà tăng dần đều.

Nhiều dự án Bất Động Sản hạ tầng, đường xá đang được hình thành và liên kết với các khu lân cận như Quận 9, Quận 2, Gò Vấp, Bình Thạnh…

Các căn hộ chung cư biệt thự bao quanh. Sát đó, nhà máy Samsung, trường lớp thế giới … về tọa lạc tại khu công nghệ tiên tiến cao tại Q9, gần kề với Q. Thủ Đức là điểm nhấn khiến cho khá nhiều chủ đầu tư dự án cũng như khách hàng mua căn hộ đổ dồn về Quận 9, Quận Thủ Đức để công việc làm ăn,sinh sống.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

5 ly do nen mua chung cu quan thu duc

Đường xá cầu cống quanh Q. Thủ Đức đặc biệt các khu dân cư được cải sinh, các tuyến phố đều được trải nhựa bằng phẳng, cao ráo ít ngập khi mưa xuống. Mạng lưới hệ thống đèn đường chiếu sáng, điện nước đầy đủ.

đặc biệt quan trọng 3 con đường lớn chạy qua Q. Đều thuộc quốc lộ 13, xa lộ TP. Hà Nội, xa lộ vành đai ngoài (xa lộ đại hàn cũ) là nơi lưu thông của không ít phương tiện, liên kết tới những Q. Trung tâm trong Thành Phố như Quận Bình Thạnh, Q.2, Gò Vấp… điều này khiến cho dân cư mua căn hộ chung cư Quận Thủ Đức hoàn toàn yên tâm về sự việc di chuyển nhượng bàn giao thông.

Khí hậu ôn hòa, dễ chịu

Với đặc thù là quận có nhiều kênh rạch, cây xanh. Vậy cho nên, khi mua nhà ở Thủ Đức sinh sống, bạn sẽ cảm nhận rõ khí hậu mát mẻ, thoải mái nơi đây. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, không gian sống sẽ vô cùng quan trọng với dân cư. Vậy cho nên, việc mua nhà ở Quận Thủ Đức sẽ là chọn lựa tuyệt vời cho bạn.

5 ly do nen mua chung cu quan thu duc

Giá trị đầu tư bền vững lâu dài

Như đã nói ở trên, Thủ Đức sẽ là trọng tâm mai sau của Khu đô thị sáng tạo. Thế cho nên, việc góp vốn đầu tư mua căn hộ Q. Thủ Đức sẽ giúp người mua đạt được Bất Động Sản Nhà Đất gia tăng giá trị trong mai sau. Bạn sẽ không lo sợ sự việc trượt giá hay khó sang nhượng lại.

Tình hình Nhà Đất BĐS tại Quận Thủ Đức được xem như là thị phần có lượng người giao dịch sôi động tại Đông Sài Gòn. Đây cũng là xung quanh vị trí được cho là tâm điểm của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công trong mai sau. Bởi có vị trí đắc địa, giao thông dễ dàng, tập chung nhiều khu công nghiệp, trường đại học,… vì thế Q. Thủ Đức sẽ là chỗ thu hút nhiều chủ đầu tư của dự án đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

 

 

Những lý do nên mua căn hộ quận thủ đức
Đánh giá bài viết!