Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Những nét đặc sắc của dự án nóng nhất Tây Hà Nội – The Sun Mễ Trì

Những nét đặc sắc của dự án nóng nhất Tây Hà Nội – The Sun Mễ Trì

Bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội đang từng bước phát triển trở thành thị trường trung tâm. Với cơ sở hạ tầng được nâng cấp toàn diện, khu vực này dần trở thành điểm đến lý tưởng của các chủ đầu tư lớn và nhỏ. Mới đây, Tây Hà Nội vừa chào đón một dự án đặc biệt mang tên The Sun Mễ Trì, đây là một công trình nhà ở cao tầng chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai với nhiều ưu thế vượt trội. The Sun Mễ Trì như thổi một luồng khí mới và thị trường mua bán nhà Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư đáng sống và chất lượng cao cho mọi người dân.

Xem thêm: Điều gì tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội?

The Sun Mễ Trì tâm điểm phía Tây Hà Nội

nhung-net-dac-sac-cua-du-an-nong-nhat-tay-ha-noi-the-sun-me-tri-1

Sở hữu vị trí trung tâm tại thị trường bất động sản phía Tây, dự án The Sun Mễ Trì tọa lạc bên trong quần thể các khu đô thị mới với nhiều tiện ích hiện đại. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố bằng những con đường huyết mạch. Đồng thời, The Sun Mễ Trì còn được bao quanh bởi rất nhiều trường học, bệnh viện lớn như bệnh viện Huyết học, 198 hay trường đại học Quốc Gia, trường Lomonoxop,…. Với vị trí đắc địa này, The Sun Mễ Trì đang là cái tên được người mua nhà săn đón nhất hiện nay. Không những thế, đây cũng là dự án tiềm năng cho các nhà kinh doanh nhờ tính thanh khoản cao và giá thành tốt, chỉ từ 2,3 tỷ đồng một căn.

The Sun Mễ Trì áp dụng thiết kế Dual Key

nhung-net-dac-sac-cua-du-an-nong-nhat-tay-ha-noi-the-sun-me-tri-2

Sở dĩ, The Sun Mễ Trì hút khách đến vậy, một phần đến từ thiết kế Dual Key đầy thông minh. Đây là một sáng tạo giúp cho các gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống cùng nhau mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư. Đây cũng là một loại hình căn hộ thích hợp để cho thuê nhưng chủ nhân và người thuê được sống tách biệt nhau. Với diện tích đa dạng từ 74 m2 – 116 m2 với 1 – 3 phòng ngủ, The Sun Mễ Trì chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của người mua hiện nay. Sở hữu căn hộ tại The Sun Mễ Trì, cư dân còn được hưởng trọn dịch vụ tiện ích như TTTM, bể bơi, siêu thị,…

Tham khảo thêm thông tin bất động sản tại: https://homedy.com/ban-nha-rieng

Những nét đặc sắc của dự án nóng nhất Tây Hà Nội – The Sun Mễ Trì
Đánh giá bài viết!