Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Phân khúc nhà giá rẻ sẽ phát triển mạnh trong vài năm tới

Phân khúc nhà giá rẻ sẽ phát triển mạnh trong vài năm tới

Theo ông Nguyễn Đăng Tùng – GĐ kinh doanh thương mại doanh nghiệp CP đầu tư bắt tay hợp tác thịnh vượng nhận định, năm 2017 dù đã có sự tăng trưởng về số lượng nhưng phân khúc thị trường căn hộ giá rẻ vẫn sẽ rất khó có thể có thể vượt mức tỷ trọng 20% để cung ứng được 80% nhu cầu khách hàng. Thậm chí, 3 – 5 năm tới, TP.HN có khả năng khan hiếm nguồn cung phân khúc thị trường này.

Cùng tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết sau:

Thưa ông, từ đầu năm 2017, chủ yếu giới chuyên viên BĐS đều tin rằng, năm 2017 là năm của phân khúc thị phần nhà giá tốt. Ông nghĩ sao?

phân khúc thị phần nhà giá mềm luôn có chỗ đứng trên thị phần, đơn thuần là vì nhu cầu của phân khúc luôn cao và cung chưa cung cấp kịp cầu. Tất cả chúng ta có lý do để tin rằng, điểm trung tâm thanh toán giao dịch của thị trường những năm 2017 sẽ là những mặt hàng có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng thay vì nâng tầm phát triển loại hình căn hộ cao cấp cao cấp… tuy vậy, bài toán về cung – cầu vẫn chưa có lời giải.

Theo ông, nguồn cung cấp nhà giá rẻ hiện có trên thị phần cung cấp được bao nhiêu phần trăm nhu cầu của người dân?

Từ năm 2016, đã có một số ít Doanh Nghiệp chuyển hướng góp vốn đầu tư sang nhà giá tốt, mặc dầu đã có sự đi lên về số lượng nhưng phân khúc thị trường căn hộ cao cấp giá thấp vẫn sẽ rất khó có thể vượt mức tỷ trọng 20% để cung ứng được 80% nhu cầu Hiện tại. Thậm chí còn, chủ yếu chuyên gia đều quan ngại, trong khoảng 3-5 năm tới, tại TP.Hà Nội, phân khúc thị trường căn hộ chung cư cao cấp giá tốt sẽ khan hiếm do quỹ đất đầu tư vất vả.

Khách hàng mua nhà ở giá thấp có dễ đề ra quyết định không, thưa ông?

Người mua căn hộ ở giá thấp đa số là khách ở thực. Mà đã mua vì nhu yếu ở thực thì ngoài địa thế, người tiêu dùng thường đánh giá cao những Dự Án BĐS có thiết kế căn hộ bảo vệ thứ tự các yếu tố: công năng sử dụng, tính tiện lợi và thẩm mỹ. Ngoài ra, pháp lý và tiến độ dự án Bất Động Sản cũng là hai yếu tố được khách hàng đưa lên hàng đầu khi ra quyết định hành động mua.

2017 - Năm của phân khúc nhà giá rẻ - 1

Tứ Hiệp Plaza – dự án Bất Động Sản nhà dịch vụ thương mại giá mềm được nhiều người tiêu dùng trẻ chọn lựa

Theo luồng thông tin có sẵn, trong giỏ hàng của Thịnh Vương, Tứ Hiệp Plaza đang là Dự Án BĐS nhà ở TM cuốn hút khách hàng mua ở thực kinh khủng nhất. Vậy xin ông cho biết thêm, vì sao người tiêu dùng lại chọn Tứ Hiệp Plaza?

Như đã nhắc tới ở bên trên, dù đã có nhiều dự án Bất Động Sản nhà giá rẻ dưới 1 tỷ được phê duyệt nhưng trên thị phần Bây Giờ không còn nhiều dự án đã xây và rất có khả năng chuyển giao sớm cho khách hàng mua căn hộ. Tứ Hiệp Plaza có sẵn lợi thế vệ địa thế ở khu vực giữa trung tâm hướng phía nam Thành Đô lại có quá trình tiến hành khởi công đảm bảo. Hiện dự án Bất Động Sản đã xây tới tầng 10 và dự đoán đến quý II/2018, người mua sẽ được trao bàn giao.

Quan trọng hơn cả, chất lượng Tứ Hiệp Plaza được nhìn nhận vượt kỳ vọng của người mua khi được người đầu tư chăm chút tỉ mỉ từng danh mục. Dự Án BĐS gồm 2 tòa cao ốc 32 tầng, trong đó có 2 tầng hầm dưới đất với diện tích quy hoạnh để xe lên đến 11.000 m2 bao gồm cả diện tích ngoài tòa nhà, bảo đảm 100% dân cư đều có chỗ để xe.

Dự Án BĐS có hơn 600 căn hộ cao cấp đa dạng diện tích quy hoạnh từ 60m2 – 124,79 m2, gồm 2 – 3 phòng ngủ. Với những khách hàng có nhu yếu vay vốn, Ngân Hàng Vietinbank và PVcomBank sẽ hỗ trợ lãi suất vay 3,5% và ân hạn nợ gốc trong mức 12 tháng. Như vậy, người tiêu dùng chỉ cần có tích góp 300 triệu đồng đã có khả năng sở hữu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Tứ Hiệp Plaza.

bên cạnh giá bán hợp lý, Tứ Hiệp Plaza còn hút khách với chương trình quà tặng lôi cuốn tặng từ 2 chỉ vàng đến 1,5 cây vàng cho tổng thể các người mua có giao dịch thành công tại dự án từ bây giờ cho đến hết ngày 31/03/2017.

2017 - Năm của phân khúc nhà giá rẻ - 2

Thưa ông, Được biết thêm huyện quận thanh trì sẽ lên Q trong 2 – 3 năm tới, theo ông khi ấy BĐS nhà đất ở khu vực đó sẽ chịu ảnh hưởng tác động như thế nào và rõ ràng giá của Tứ Hiệp Plaza sẽ có sự điều chỉnh ra sao?

Năm năm nay, khi tin tức huyện Hoài Đức lên Q., giá nhà đất BĐS địa điểm này đã dịch chuyển rất lớn, giá căn hộ và đất trống được đẩy giá, mức tăng tốt nhất lên tới 8 – 10%. Khu Nam Hà Nội là một trong những khu có tiềm năng lớn để phát triển nhà đất. Đó là khu vực có mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại, đa số đã đi vào hoạt động. Bất động sản tại chỗ này cũng sẽ được đầu tư và quy hoạch đồng sở với sự xuất hiện của nhiều Khu đô thị lớn. Với quỹ đất rộng lớn, trong 2 – 3 năm tới, khi thanh trì lên quận thì nhiều khả năng, BĐS nhà đất nơi đây sẽ đón làn sóng đầu cơ mẽ, hy vọng kéo theo việc tăng giá Dự kiến khoảng 9- 12%. Trong định hướng đó, Tứ Hiệp Plaza sẽ hưởng lợi lớn bởi ưu thế về nằm ở giữa trung tâm khu Nam, nơi tiếp giáp với trung tâm giải trí công viên Yên bộ rộng 323ha.

Phân khúc nhà giá rẻ sẽ phát triển mạnh trong vài năm tới
Đánh giá bài viết!