Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Phố Pháp Porte De Ville nổi bật giữa lòng Hà Nôi

Phố Pháp Porte De Ville nổi bật giữa lòng Hà Nôi

Đối với những ai đã và đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội chắc cũng đã quen thuộc với những kiến trúc cổ điển được đúc kết từ nghìn năm văn hiến. Nhưng do xã hội ngày một phát triển hiện đại hơn, tốc độ đô thị hóa tăng cao khiến những công trình này phải nhường chỗ cho các khu nhà cao tầng. Điều này cũng giúp ích khiến cho Hà Nội thêm phần hiện đại hơn nhưng lại làm mất đi nét truyền thống vốn có. Vì vậy việc xuất hiện khu nhà phố Pháp cổ đang khiến rất nhiều người mua bán nhà Hà Nội quan tâm. Đây sẽ là nét chấm phá, tô điểm cho thành phố thêm xinh đẹp.

Vị trí hiếm có trong nội đô

Porte De Ville -1

Từng tấc đất thủ đô đều được sử dụng hết công suất, đặc biệt là những quận nội thành như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa và Ba Đình. Việc xây dựng được một dự án tọa lạc tại những mảnh đất vàng này là rất khó khăn trong thị trường ngày nay. Vì vậy sự xuất hiện của Porte De Ville đang dành được rất nhiều sự quan tâm nhờ vị trí đắc địa trên phố Trúc Khê, quận Đống Đa. Bằng ưu điểm này những căn nhà phố thuộc dự án Porte De Ville đang chiếm lợi thế hơn hẳn thị trường mua bán và cho thuê chung cư cao tầng. Từ Porte De Ville cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực xung quanh cũng như thừa hưởng các tiện ích hiện hữu của nội thành Hà Nội.

Kiến trúc Pháp cổ nổi bật giữa Hà thành

Porte De Ville -2

Nếu biết đến Hà Nội, chắc rằng mọi người cũng đã biết qua những căn biệt thự kiểu Pháp tráng lệ nằm rải rác khắp các quận huyện. Nhưng việc tồn tại một khu nhà phố toàn bộ đều được áp dụng lối kiến trúc độc đáo này thì chỉ có Porte De Ville. Lần đầu tiên xuất hiện một khu nhà được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết với những không gian xanh mát giữa lòng Hà Nội ồn áo, khói bụi. Porte De Ville hứa hẹn sẽ là lựa chọn mới bên cạnh các phân khúc bất động sản khác trên địa bàn thủ đô như biệt thự, nhà liền kề, chung cư….

Phố Pháp Porte De Ville nổi bật giữa lòng Hà Nôi
Đánh giá bài viết!