Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Shophouse Phú Quốc Vinpearl hút khách đầu tư dịp cuối năm 2018

Shophouse Phú Quốc Vinpearl hút khách đầu tư dịp cuối năm 2018

Bên cạnh các loại hình bất động sản khác thì Shophouse Phú Quốc Vinpearl trở thành loại hình hút khách đầu tư dịp cuối năm nhờ nằm trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và địa danh du lịch nổi tiếng.

Năm 2018 là mốc son đánh dấu “thành công” của Vingroup trên mọi lĩnh vực đưa Việt Nam vươn tầm Thế giới trên mọi lĩnh vực từ bất động sản, xe hơi, trung tâm thương mại… và tiếp tục là siêu phẩm dịp cuối năm 2018, thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl đã ra mắt dòng sản phẩm: Shophouse Phú Quốc Vinpearl kỳ vọng sẽ là sản phẩm được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Shophouse dòng sản phẩm “lên ngôi” tại Phú Quốc năm 2018

Theo các chuyên gia bất động sản, năm 2018 giới đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch từ việc đầu tư Shophouse tại các khu đô thị mới đang phát triển sang dòng sản phẩm Shophouse thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Với công năng sử dụng linh hoạt, tiềm năng du lịch tăng trưởng mạnh, Shophouse có vị trí tại các khu du lịch được kỳ vọng như một “con gà để trứng vàng” sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Gắn liền với sự sôi động của thị trường du lịch, Shophouse được hưởng lợi lớn từ hạ tầng & tiện ích, nguồn khách hàng đa dạng và tập trung. Trong đó, triển vọng nhất vẫn là những khu nhà phố nằm trong các trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng hoặc vui chơi giải trí – nơi tập trung nhiều khách thượng lưu, nhu cầu mua sắm chi tiêu lớn, nguồn khách đều ít chịu sự biến động. Đây chính là những yếu tố đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cho các chủ sở hữu.

Phú Quốc là một điểm sáng trên bản đồ du lịch trước cơ hội sẽ trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, các dự án Shophouse Phú Quốc đang trở thành tâm điểm “săn đón” của giới đầu tư địa ốc. Tận dụng lợi thế liền kề Casino và khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vingroup đón đầu khi ra mắt 1000 căn Shophouse Phú Quốc Vinpearl, dự án tiềm năng hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để phát triển mạnh mẽ.

Shophouse Phú Quốc Vinpearl mang phong cách kiến trúc hiện đại & tân cổ điển, phù hợp với mục đích để kinh doanh nhà hàng, cafe, trung tâm mua sắm, spa, cửa hàng tiện ích,… hoặc cho thuê đem lại nguồn thu ổn định. Đây sẽ là khu vực phồn hoa, điểm đến giao thương sầm uất khu vực Bắc đảo

Ngoài ra, chủ nhân Shophouse Phú Quốc Vinpearl được hưởng lợi từ xu hướng tăng giá bất động sản tại vị trí đẹp trên Đảo Ngọc. Dự kiến Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế và quần thể nghỉ dưỡng tỷ USD đi vào vận hành chính thức, việc gia tăng giá trị gấp nhiều lần đối với BĐS xung quanh sẽ không nằm ngoài dự đoán của giới đầu tư.

Shophouse Phú Quốc Vinpearl hút khách đầu tư dịp cuối năm 2018
Đánh giá bài viết!

Từ khóa: