Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Sôi động thị trường mua bán nhà Cầu Giấy

Sôi động thị trường mua bán nhà Cầu Giấy

Nhà ở là nhu cầu thiết yếu của mỗi người dân trong xã hội, là vấn đề quốc kế dân sinh. Việc giải quyết chỗ ở được mọi cư dân coi là điều kiện tiên quyết cho mọi thành công trong đời sống, trong sự nghiệp của mỗi cá nhân và đây cũng là vấn đề trọng đại trong đời của mỗi con người. Việc lựa chọn một mảnh đất hay một ngôi nhà để an cư là điều được quan tâm và phải làm thật cẩn thận.Trên mảnh đất Hà Thành, để sở hữu một ngôi nhà nơi đây không khó nhưng để có ngôi nhà ở vị trí thuận lợi về mọi mặt, đáp ứng và phục vụ được nhu cầu của bản thân cũng như người trong gia đình mới là vấn đề. Quận Cầu Giấy là một trong số ít quận ở Hà Nội có sự phát triển mạnh mẽ. Trong đó, không thể bỏ qua phố Cầu Giấy – con phố với vị trí tuyệt vời hơn bao giờ hết. Và tất nhiên, việc mua và bán nhà Cầu Giấy cũng luôn là chủ đề hấp dẫn đối với những người đang có ý định mua hay đổi nhà mới.

Vị trí đắc địa

Phố Cầu Giấy kéo dài từ ngã từ đường Xuân Thủy, Nguyễn Phong Sắc và Trần Thái Tông đến phố Kim Mã, một con phố khá dài.

caugiay-xuanthuy

Tuyến đường Cầu Giấy – Xuân Thủy

Qua con phố Cầu Giấy, có các con đường, tuyến phố đi qua như Trần Qúy Kiên, Trần Đăng Ninh, phố Chùa Hà, Dịch Vọng, Nguyễn Văn Huyên, Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Nguyễn Khang,…Đây đều là những con đường, con phố huyết mạch của khu vực. Và tất nhiên, từ phố Cầu Giấy, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của quận cũng như khu vực khác.

Đường Cầu Giấy được nâng cấp và hiện giờ đã trở thành con đường khang trang, và là con đường huyết mạch, trọng tâm của khu vực. Với điều kiện giao thông thuận lợi như vậy thì không có gì ngăn cẳn được sự mong muốn được sống ở nơi đây bằng việc quan tâm đến các thông tin bán nhà quận Cầu Giấy.

Tiện ích nổi bật

Phố Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính của quận cũng như của toàn thành phố Hà Nội. Cũng chính vì thế mà phố Cầu Giấy mới được coi là trọng điểm, là phố của các con phố. Các điểm cần phải kể đến đó là: nhà thi đấu quận Cầu Giấy, nhà văn hóa quận Cầu Giấy, sở công thương thành phố Hà Nội, kho bạc nhà nước quận Cầu Giấy, bưu điện Cầu Giấy, quận ủy Cầu Giấy…

Nhắc đến phố Cầu Giấy, bạn cũng không thể bỏ qua ẩm thực nơi đây. Dọc theo con phố là những hàng quán ăn, chỉ cần nhìn bên ngoài thôi cũng thấy hấp dẫn rồi. Không chỉ những ngày cuối tuần mà những ngày thường, mọi người thường lựa chọn nơi đây là nơi ăn uống, hẹn hò hay gặp gỡ bạn bè.

Ngoài ra, phố Cầu Giấy còn phục vụ cuộc sống con người hoàn hảo vô cùng với hàng loạt các cửa hàng giày dép, quần áo, các cửa hàng mua sắm, khu vực giải trí…

Kinh tế phát triển, đời sống của cư dân nơi đây luôn được đảm bảo thuận tiện nhất với nhiều các dự án lớn đã giúp phố Cầu Giấy càng ngày càng phát triển vượt bậc. Và tất nhiên, ở con phố hoàn hảo đến như vậy thì việc mua bán nhà đất tại Cầu Giấy cũng càng ngày được nhiều người quan tâm. Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu sở hữu tổ ấm ở khu vực này.

Sôi động thị trường mua bán nhà Cầu Giấy
Đánh giá bài viết!