Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Sức mạnh nào đang thúc đẩy thị trường bất động sản quận Hoàng Mai

Sức mạnh nào đang thúc đẩy thị trường bất động sản quận Hoàng Mai

Từ trước đến nay quận Hoàng Mai vẫn luôn là một trong những quận ngoại thành của thành phố Hà Nội và không được các ông lớn bất động sản quan tâm do vị trí xa trung tâm cũng như hạ tầng giao thông còn yếu kém. Hoàng Mai cùng thị trường mua bán và cho thuê nhà huyện Thạch Thất cùng các quận ngoại thành khác không hề có sự xuất hiện của các dự án lớn. Trước đó là vậy nhưng chỉ trong 2 năm gần đây, bất động sản Hoàng Mai đã có những bước đột phá lớn với các công trình xây dựng đua nhau mọc lên. Vậy sức mạnh nào đã giúp Hoàng Mai thay đổi toàn diện đến vậy?

Mở đường giúp quận Hoàng Mai lột xác

suc-manh-nao-dang-thuc-day-thi-truong-bat-dong-san-quan-hoang-mai-1

Nếu như người dân đã quen thuộc với hình ảnh đông dân cư, đường xá chật chội, tắc đường liên miên của quận Hoàng Mai thì hiện nay toàn bộ những vấn đề đó đã được giải quyết nhờ chính sách cải thiện hạ tầng giao thông của nhà nước cũng như chính quyền địa phương. Việc mở đường, nâng cấp hạ tầng đã giúp quận Hoàng Mai thay đổi sang diện mạo mới, văn minh, hiện đại hơn. Cùng với đó cũng thu hút nhiều hơn những nhà đầu tư mua bán nhà Hà Nội. Tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đã chính thức được đưa vào sử dụng, những con đường như Lĩnh Nam, Tam Trinh, Kim Đồng cũng đã được mở rộng hơn đây chính là đòn bẩy giúp bất động sản Hoàng Mai ngày một đi lên.

Hàng loạt dự án đẳng cấp được xây dựng

suc-manh-nao-dang-thuc-day-thi-truong-bat-dong-san-quan-hoang-mai-2

Nhờ vào sự thay đổi mạnh mẽ của hạ tầng và hệ thống giao thông đường bộ mà quận Hoàng Mai đã có được sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Giờ đây Hoàng Mai đã trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất sau trung tâm thành phố của họ. Bên cạnh các dự án mới được triển khai hàng loạt thì các công trình chung cư cho thuê cũ cũng đang được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Lý do bởi vì giờ đây từ Hoàng Mai có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng với nội đô cũng như các vùng lân cận nhờ vào hệ thống đường mới.

 

Sức mạnh nào đang thúc đẩy thị trường bất động sản quận Hoàng Mai
5 (100%) 1 vote