Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Thái Thịnh nơi đất lành chim đậu

Thái Thịnh nơi đất lành chim đậu

Phố Thái Thịnh nổi tiếng là khu mua bán nhà đất với giá thành cao, chẳng những vậy, tìm kiếm được một địa điểm nhà ở đây cũng không phải dễ dàng. Thị trường trao đổi mua và bán nhà Thái Thịnh cứ không ngừng nóng lên, dường như người ta chỉ trực chờ một miếng ra thì hàng chục mối đổ xô vào khu vực “đất lành” này.

Tại sao Thái Thịnh được cho là điểm đất lành nhiều người muốn đặt chỗ. Trước tiên nói về diện mạo mới mà Thái Thịnh đã và đang dần hoàn thiện, chiếc áo cực vừa vặn và thức thời khi nhà nước đang đi vào quy hoạch con đường theo tiêu chí phát triển đô thị và quản lý quy hoạch kiến trúc không gian cảnh quan theo nguyên tắc không phá vỡ cấu trúc không gian truyền thống cũng như khu vực cảnh quan tuyến phố. Có lẽ, chính vì vậy, con đường này vẫn mang dáng dấp tươi trẻ nhưng vẫn e ấp nét truyền thống vốn có như những cô gái Tràng An.

bannhaphothaithinh

Con đường phố Thái Thịnh cũ

Việc giải phóng mặt bằng phục vụ công tác xây dựng cơ sở hạ tầng cho dự án đường sắt trên cao, đã mở rộng tuyến đường Thái Thịnh, góp phần giảm tải ách tắc giao thông của con phố vốn luôn đông đúc và sâm uất này.

Diện mạo này chỉ là yếu tố phụ làm trẻ lại con đường Thái Thịnh, còn tiềm năng và sự năng động đã ăn sâu vào tiềm thức người ta khi nhắc đến. Nối liền với Thái Hà là trung tâm mua sắm- giải trí – công nghệ, Thái Thịnh cũng nổi tiếng sôi động và sầm uất không kém cạnh người hàng xóm của mình. Là một con phố được mở ra từ khá lâu, thu hút rất nhiều các trung tâm thương mại, tổ hợp văn phòng như hàng loạt các ngân hàng lấy làm căn cứ địa, các khu mua sắm, các hộ kinh doanh công nghệ.

Đặc biệt, một nét truyền thống khác mà Thái Thịnh vẫn giữ được và âm ỉ qua bao thập kỷ, chính là nét đẹp văn hóa cà phê của người Hà Nội, đậm chất hương vị cổ truyền, sự mộc mạc, chân tình đã thu hút bao lứa người tìm đến và thưởng thức để được nhâm nhi ly cà phê phố cổ Vĩnh Hồ.

Hay những dự án cấp thoát nước Hà Nội triển khai trong các con ngõ lớn nhỏ của khu Thái Thịnh, cũng khiến diện mạo nơi đây thau đổi rất nhiều. Do đó, thị trường mua bán nhà ngõ Thái Thịnh cũng lấy được lòng của nhiều khách hàng, nhất là những vị khách lớn tuổi, muốn tìm chốn an cư bình lặng, cách xa sự ồn ào, phồn thị bên ngoài.

phothaithinh2

Phố Thái Thịnh 2 sau khi đã được mở rộng

Những ưu điểm trời cho này khiến thị trường mua bán nhà Thái Thịnh luôn hừng hực, kẻ bán người mua đều trao đổi vô cùng nhanh chóng, đến mức địa điểm ký gửi ở Thái Thịnh trên Thổ cư Hà Nội luôn đứng top đầu vì khách hàng tìm đến và lựa chọn luôn chân. Và, nếu quý khách cũng đang có ý định đầu tư hay tìm một nơi sinh sống trên đường Thái Hà, hãy liên lạc với chúng tôi, để nhận được những tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất.

 

Thái Thịnh nơi đất lành chim đậu
Đánh giá bài viết!