Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Thị trường bất động sản chào hè với sự lên ngôi của phân khúc nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản chào hè với sự lên ngôi của phân khúc nghỉ dưỡng

Tại thời điểm quý II/2018, thị trường bất động sản đã chứng kiến cán cân đầu tư đang dần nghiêng về phân khúc nghỉ dưỡng. Khoảng 2 năm trở lại đây, các sản phẩn nghỉ dưỡng như condotel, biệt thự hay khách sạn,…. Đang dần trở thành kênh tích luỹ tài sản và sinh lời hiệu quả của các nhà đầu tư. Ngày càng nhiều các dự án được xây dựng mở ra cơ hội phát triển chưa từng có cho phân khúc này. Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng đều tập trung tại những thành phố du lịch trọng điểm như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng,…. Tính tại thời điểm này thì huyện đảo Phú Quốc đang là đích đến sáng giá nhất mà mọi nhà đầu tư đang hướng đến.

Lợi thế đến từ sự tăng trưởng kinh tế du lịch vượt trội của Phú Quốc

Với chính sách mở cửa và ngày càng đầu tư phát triển ngành du lịch, Việt Nam đã chứng kiến sự thay đổi ngày một tốt hơn của nền du lịch nước nhà. Dự kiến đến năm 2020, nước ta sẽ chào đón hơn 20 triệu du khách quốc tế và 82 triệu khách hàng trong nước, góp khoảng 10% và GDP nước nhà. Đây là một con số không xa tầm tay nếu ngành du lịch vẫn trên đà phát triển mạnh như hiện nay. Nếu như trước đây, Đà Nẵng luôn nắm giữ ngôi vương trong lòng các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì giờ đây danh hiệu này đang dần chuyển sang cho Phú Quốc. Nơi đang nắm giữ tiềm năng phát triển lớn khi sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng nổi bật và thiên nhiên nguyên sơ hút khách.

–> Có thể bạn quan tâm: Chung cư Sun Grand CityVinhomes Bắc Ninh

Những tiêu chí lựa chọn sản phẩm của các nhà đầu tư

Đứng trước vô vàn sự lựa chọn tại thị trường hiện nay, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phải thật tỉnh táo để tránh vấp phải những sai lầm không đáng có. Hầu hết các khách hàng đều tin tưởng và chọn lựa những dự án của các chủ đầu tư uy tín với những dự án thành công đã có mặt tại thị trường. Tiếp đến là vấn đề về tính pháp lý rõ ràng và sự cam kết lợi nhuận với phía chủ đầu tư. Đây là những tiêu chí quyết định để người mua chọn lựa một dự án nghỉ dưỡng hiện nay.

–> Đọc thêm: Cuộc di dời đích ngắm tới các căn hộ ven sông

Thị trường bất động sản chào hè với sự lên ngôi của phân khúc nghỉ dưỡng
Đánh giá bài viết!