Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Thị trường bất động sản quận Thanh Xuân nhộn nhịp dịp cuối năm

Thị trường bất động sản quận Thanh Xuân nhộn nhịp dịp cuối năm

Khách hàng và nhà đầu tư ngày càng đưa ra các lựa chọn khắt khe khi chọn mua căn hộ, và Thanh Xuân là một trong những điểm sáng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tiêu chuẩn căn hộ ngày càng cao

Bước vào giai đoạn cuối năm, thị trường bất động sản đã ghi nhận số lượng giao dịch tăng vọt, đặc biệt sôi động ở phân khúc chung cư, căn hộ cao cấp. Điều này không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia. Bên cạnh tâm lý chung của người mua nhà là muốn chốn an cư mới để đón Tết thêm háo hức thì đây cũng là thời điểm lượng kiều bào nước ngoài chuyển tiền về đầu tư bất động sản lớn.

Theo ghi nhận từ các nhà phân phối, khách hàng ngày càng có am hiểu về thị trường, sản phẩm cũng như đưa ra các tiêu chí khắt khe hơn khi chọn mua căn hộ. Nếu như trước đây, khách hàng chỉ tập trung vào thiết kế, công năng của chính dự án thì nay họ còn quan tâm nhiều hơn đến uy tín của chủ đầu tư; tiện ích và dịch vụ dành cho cư dân, các ứng dụng công nghệ trong vận hành và quản lý tòa nhà;… Với những dự án căn hộ chung cư cao cấp, yếu tố “vị trí” càng được xem xét kỹ càng.

Không chỉ đề cập đến vị trí, một số khách hàng kỹ tính còn chú trọng một số tiêu chí của dự án như: hành lang vào căn hộ phải đảm bảo độ rộng tối thiểu 1,8m; diện tích phòng ngủ 35m2 trở lên; tỉ lệ thang máy/căn hộ ở mức 1/40; sân chơi, sân thể thao trong bán kính 200m;…

Đáp ứng các tiêu chí này, tại Thanh Xuân dự án TNR GoldSeason gây điểm nhấn nhờ phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ quận Manhattan (Mỹ) với lối kiến trúc hiện đại và đầy phóng khoáng. Dự án đặc biệt thu hút sự chú ý với khách hàng khi đang trong quá trình bàn giao căn hộ đến tay khách hàng.

Đại diện chủ đầu tư TNR GoldSeason cho biết; đến thời điểm hiện tại lượng giao dịch căn hộ tại đây đạt hàng trăm căn, phần lớn khách hàng đều rất hài lòng với chất lượng căn hộ.

TNR GoldSeason dự án sáng giá nhất quận Thanh Xuân

Không chỉ mang nét kiến trúc hiện đại, TNR GoldSeason là dự án tiên phong ứng dụng công nghệ cao với hệ thống an ninh 3 lớp cùng đội ngũ an ninh, bảo vệ túc trực 24/7.

Dự án có không gian xanh, trong lành, kiến trúc đẹp hiện đại cùng lớp cư dân có mức sống cao, TNR GoldSeason thu hút cả các nhà cung cấp dịch vụ với kỳ vọng biến nơi đây trở thành trung tâm sầm uất, một tụ điểm giải trí và thư giãn mới của người trẻ năng động.

Thị trường bất động sản quận Thanh Xuân nhộn nhịp dịp cuối năm
Đánh giá bài viết!