Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Thị trường căn hộ chung cư Hà Nội biến động như nào?

Thị trường căn hộ chung cư Hà Nội biến động như nào?

Xu hướng mua căn hộ chung cư hiện nay được nhiều hộ gia đình lựa chọn, đặc biệt là những gia đình trẻ. Thời gian qua, cùng với sự biến động chung của thị trường bất động sản, thị trường căn hộ chung cư tại Hà Nội cũng có nhiều biến động mạnh.  

Căn hộ chung cư 1 tỷ sốt hơn bao giờ hết

Năm 2018 là thời điểm đánh dấu sự lên ngôi của phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội. Với mức giá dao động từ 900 triệu tới khoảng trên dưới 1 tỷ đồng, cư dân không còn quá khó khăn trong việc tìm kiếm căn hộ ưng ý để ổn định cuộc sống an cư của mình tại Thủ đô.

Để tìm mua chung cư giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội, cư dân có thể tham khảo các dự án tại các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Đây là những khu vực có lượng đất trống còn khá nhiều nên việc phát triển loại hình nhà ở chung cư giá rẻ tại đây phát triển mạnh mẽ, với mức giá tầm trung, nằm trong nhu cầu của khách hàng. Với số vốn bỏ ra ban đầu chỉ khoảng từ 200 – 400 triệu đồng cùng sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, các cư dân có thể sở hữu cho mình căn hộ trong mơ.

Một trong những dự án căn hộ chung cư giá rẻ nổi bật nhất tại Hà Nội hiện nay là Vincity của tập đoàn Vingroup danh tiếng. Vincity dự án có số lượng căn hộ chất lượng, diện tích linh hoạt, được phân bố ở những vị trí đắc địa của khu vực ngoại thành cùng với mức giả chỉ từ 700 triệu đồng là bạn có thể sở hữu căn hộ mơ ước.

Căn hộ chung cư 2 tỷ – giữ vững phong độ

Mặc dù thị phần chung cư giá rẻ đang có phần sốt “nóng” trên thị trường bất động sản Hà Nội nhưng không vì thế mà các dự án cáo cấp với mức giá từ 2 tỷ bị khách hàng bỏ ngỏ. Với sự an tâm về chất lượng căn hộ và thừa hưởng tiện ích hiện đại, đẳng cấp, các dự án chung cư giá 2 tỷ ở Hà Nội vẫn giữ được sức thu hút riêng có của mình.

Những dự án này thường được phân bố ở vị trí trung tâm thành phố, nơi có nhịp sống sầm uất và tấp nập và được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích cao cấp như vui chơi giải trí, mua sắm, y tế, giáo dục. Đây là những ưu thế khiến cho cư dân thuộc phân khúc trung lưu và nhà giàu không ngần ngại rút hầu bao để có thể sở hữu cuộc sống hiện đại tại các dự án cao cấp này.

Với mức giá khoảng 2 tỷ trở lên, các cư dân có thể tham khảo các dự án lớn ở trung tâm thành phố như Vinhomes Green Bay, Imperia Sky Garden, Roman Plaza Hà Đông, khu đô thị Park City, Time City, Royal City,…

 Trên đây là thông tin về thị trường căn hộ chung cư tại Hà Nội hiện nay và gợi ý một số dự án phù hợp trong tầm giá. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm dự án phù hợp với khả năng tài chính của mình và sớm có được sự ổn định trong cuộc sống tại thủ đô.

Thị trường căn hộ chung cư Hà Nội biến động như nào?
Đánh giá bài viết!