Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Thị trường cho thuê căn hộ năm vừa qua

Thị trường cho thuê căn hộ năm vừa qua

Thị trường căn hộ cho thuê căn hộ năm vừa qua là mối quan tâm của cả người dùng lẫn các nhà đầu tư. Thuê căn hộ là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ và các gia đình khi muốn làm ăn lâu dài ở các thành phố lớn. Liệu trong năm nay, thị trường vùng ngách này của Bất động sản có “bùng cháy” giống như dự kiến của các chuyên gia?

Nhu cầu thuê nhà tại các thành phố lớn

Sự phát triển mạnh mẽ của các thành phố lớn như HCM, Hà Nội đang thu hút rất nhiều lao động trẻ đổ về đây. Lượng người nhập cư tăng cao gây áp lực không nhỏ cho thành phố về vấn đề nhà ở. Không phải bất cứ người dân nào cũng có thể đủ khả năng để mua nhà tại các thành phố lớn. Nhà trọ, nhà nguyên căn, chung cư cho thuê mọc lên để phục vụ nhu cầu của những đối tượng này.

căn hộ cho thuê

cho thuê căn hộ quận tân bình thu hút xem ngay.

Nhà trọ thường khó đáp ứng được nhu cầu của nhóm nhân viên văn phòng hoặc những người có thu nhập tầm trung. Nhà nguyên căn đang bị hạn chế nguồn cung và cũng vượt quá khả năng của nhiều người. Trong tình hình đó mô hình nhà chung cư từ 1 – 3 phòng ngủ là lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Thị trường căn hộ cho thuê 2018 diễn biến thế nào?

Năm 2018, việc thuê nhà chung cư diễn ra khá sôi nổi. Nguồn cung được bung ra trong thời điểm này là khá hợp lý với nhu cầu của thị trường. Khi giá địa ốc ngày càng tăng thì người dân càng khó sở hữu được căn nhà riêng của mình. Thay vì mua, lúc này các gia đình trẻ sẽ chuyển sang thuê nhà dài hạn để ổn định cuộc sống.

Nắm bắt xu thế thị trường, các nhà đầu tư cũng đã bắt đầu kinh doanh theo xu hướng mới là điều tất yếu. Có nhiều nhà đầu tư nhỏ phát triển theo phương thức mua và cho thuê lại các căn chung cư để thu lợi nhuận theo tháng. Ở các khu vực vùng ven, có khá nhiều chủ đầu tư xây dựng các dự án cao ốc và cho thuê thay vì bán như trước.

Do nhu cầu đi thuê và cho thuê tăng cao, các phần mềm quản lý cho thuê căn hộ cũng liên tục ra đời đáp ứng nhu cầu này. Hiện tại có một vài website môi giới bất động sản cũng xây dựng hẳn mảng cho thuê căn hộ chung cư. Đối tượng thuê chung cư rất đa dạng, từ các bạn trẻ độc thân, các gia đình nhỏ đến những người đi công tác dài ngày. Tương lai sẽ có những chung cư cho thuê để phục vụ cho nhu cầu của khách du lịch tới các thành phố lớn.

Dịch vụ này sẽ càng ngày càng phát triển trong tương lai để tạo ra sự tiện lợi cho đời sống. Cho thuê chung cư chính là xu thế mới mà các nhà đầu tư nên nắm bắt trong thời điểm này.

 

 

 

Thị trường cho thuê căn hộ năm vừa qua
Đánh giá bài viết!