Mới nhất
Home » Tin tức nhà đất » Tiềm năng phát triển của bất động sản tân phú

Tiềm năng phát triển của bất động sản tân phú

Quỹ đất rộng lớn, giá nhà đất, đất hợp lý, thị phần có đặc thù thanh khoản cao cùng với việc cải thiện đáng kể về hạ tầng giao thông vận tải là nguyên do chính đang “châm ngòi” thúc đẩy cho sự sôi động của thị phần BĐS Địa Ốc tại Q. Tân Phú – TPHCM trong tương lai.

Và sự chuyển mình của thị trường Nhà Đất Bất Động Sản khu vực đó đã thu hút sự lưu ý đặc biệt quan trọng của các người đầu tư Bất Động Sản trong và ngoài nước.

Tiềm năng phát triển của bất động sản tân phú

Thị trường mua bán căn hộ quận tân phú trở nên sôi động.

Cơ sở hạ tầng từng bước được đồng bộ

Theo một số chuyên viên về đô thành, quận Tân Phú là một trong những địa bàn nội thành của thành phố đã thiết kế xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối tốt nhất mà hạt nhân là các trung tâm thương mại – Dịch vụ mô hình lớn. Hệ thống hạ tầng này không chỉ cung cấp nhu cầu tăng trưởng, tạo thuận lợi cho sự lưu thông sản phẩm & hàng hóa, di chuyển và đi lại của dân cư mà còn giúp thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Từ đó hưởng được nhiều quyền lợi.

Ngoài một loạt tuyến phố rộng từ 4 đến 6 làn xe, các tuyến giao thông vận tải huyết mạch giúp liên kết Tân Phú với xung quanh vị trí giữa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác cũng đã và đang dần hoàn thành như: đường Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Bình Long, Kênh 19/5… mà trung tâm là dự án Bất Động Sản mạng lưới hệ thống tuyến phố trên cao số 5 có tổng giá trị đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng đang sẵn sàng chuẩn bị được TP xúc tiến. Khi ấy, Tân Phú sẽ gần với khu vực giữa trung tâm Thành Phố hơn bao giờ hết.

Aeon Mall Tân Phú Celadon là trung tâm thương mại hiện đại, lớn nhất và sầm uất nhất của TPHCM Lúc bấy giờ.

Nhằm khai thác tối đa thực lực của mạng lưới hệ thống giao thông đang được dần hoàn thành đó, không ít dự án quy mô lớn cũng đang được những đơn vị Công Ty Nhà Đất lớn rầm rộ xúc tiến để tiếp đầu làn sóng góp vốn đầu tư mới, hứa hẹn nhiều quả ngọt.

điển hình là dự án Bất Động Sản Celadon City với quy mô dự án Bất Động Sản 82 ha, được bao bọc bởi 3 tuyến đường chính, đường Bờ Bao Tân Thắng, đường Bình Long, đường Kênh 19/5. Và đặc biệt hơn là nghĩa trang Bình Hưng Hòa đã và đang giải phóng mặt bằng để tăng trưởng Bất Động Sản.

do thế những dự án Bất Động Sản trên khi dựng nên sẽ tạo một diện mạo mới cho địa điểm Tân Phú nói chung và các tuyến phố trên hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt đất mới những năm không xa.

Với mạng lưới hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội được đầu tư và quy hoạch, gây dựng tốt, việc quận Tân Phú thu hút không ít người dân chuyển đến sinh sống, góp vốn đầu tư là điều tất yếu. Từ đó, cũng là tiền đề để thị trường Nhà Đất BĐS ở chỗ này trở nên sức nóng hơn.

tất cả những điều kiện kèm theo như trên, không chỉ là cơ sở tốt nhất, điều kiện cần và đủ mà còn là một nhân tố quan trọng, hiệu ứng kích cầu sự chuyển mình của địa điểm đô thị mới nhiều tiềm năng này.

Thị trường hướng phía tây TP.HCM bắt đầu được “kích hoạt”

Theo một thống kê chưa đầy đủ, từ đầu năm 2017 đến nay, riêng xung quanh vị trí hướng phía tây đã chiếm hơn 40% lượng giao dịch Nhà Đất Bất Động Sản trên toàn Thành Phố.Nếu như trong thời hạn trước, lượng giao dịch trên thị phần Nhà Đất BĐS tại TP.Hồ Chí Minh diễn ra với thế áp đảo tại khu Đông và khu Nam.

thị trường bất động sản tân phú

Thì trong thời điểm 2017 này, khi thị phần tại 2 địa điểm này đã đạt đỉnh bảo hoà, giao dịch đang dần ngưng trệ, thì độ HOT của thị trường đang xuất hiện khuynh hướng dịch chuyển sang khu vực hướng tây Thành Phố mà tâm điểm không đâu khác hơn là quận Tân Phú. Điều này đang dần tạo được thế chân vạc: Đông – Tây – Nam của thị trường Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh trong năm tới.

trong đó, nhờ có đường giao thông thuận lợi, việc kết nối và điều kiện sinh hoạt cực tốt của dân cư địa điểm này, cho nên vì thế theo thẩm định và đánh giá của những chuyên viên, tại thời điểm hiện nay khu đường Kênh 19 tháng 5 là 1 địa điểm có triển vọng và tiềm năng quan trọng để tăng trưởng các lĩnh vực trên thị phần. Đặc biệt, thị phần BĐS theo đó cũng đang trên đà tăng trưởng hơn và nằm ở trong tầm ngắm của các người đầu tư.

mặt còn lại, với chủ trương di tản các nhà máy trong xung quanh vị trí ra ngoại thành của UBND TP HCM đã khiến địa điểm này đang sở hữu một diện tích đất sạch rất lớn dưới dạng nhà kho, nhà máy. Đây là miếng mồi ngon để các Công Ty BĐS Địa Ốc đổ tiền vào mà không tốn thời gian giải phóng mặt bằng với các thủ tục nhiêu khê, phức tạp và mất thời điểm.

hạ tầng tăng trưởng hút dự án Bất Động Sản, các dự án Bất Động Sản lại góp phần tăng trưởng cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng sống của dân cư. Đây là xu hướng cộng hưởng riêng đang giúp khu vực các tuyến đường Bờ Bao Tân Thắng, Bình Long, Kênh 19 tháng 5 nói riêng và Q Tân Phú kể chung dần trở thành một thị trường mới nổi và đầy tiềm năng tăng trưởng bền vững lâu dài trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất và phát triển đô thị.

tổng thể những điều kiện kèm theo như trên, không riêng gì là cơ sở cao nhất, điều kiện kèm theo cần và đủ mà còn là nhân tố quan trọng, hiệu ứng kích thích sự chuyển mình của khu vực đô thành mới nhiều thực lực này.

 

 

Tiềm năng phát triển của bất động sản tân phú
Đánh giá bài viết!