Mới nhất
Home » Thị trường nhà đất » Tìm hiểu đầu tư bất động sản căn hộ cho thuê

Tìm hiểu đầu tư bất động sản căn hộ cho thuê

Chi phí để bỏ tiền đầu tư bất động sản cho thuê tương đối lớn. Căn hộ thuộc sở hữu vĩnh viễn của bạn chính vì vậy cần phải nhạy bén và đánh giá những công trình có công suất lấp phòng tốt và  kì vọng tăng giá cao. Nếu ít vốn bạn nên đầu tư cho thuê chung cư với những dự án nằm trong phân khúc giá rẻ như khu Linh Đàm, Đại Thanh hay với tầm khoảng 800 – 1 tỉ đồng bạn sở hữu ngay căn hộ diện tích dao động từ 70 – 100 m2.

anh-1-du-an-phan-khuc-gia-re

 Dự án chung cư phân khúc giá rẻ hút khách

Đặc biệt hiện nay nhiều chuyên gia môi giới nhận xét những chung cư giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa chất lượng cuộc sống tại đây cũng tương đối đảm bảo có nhiều tiện ích, dịch vụ tạo nên một không gian tốt cho sự phát triển của con người. Hầu hết những hộ gia đình lựa chọn ở nhà chung cư cho thuê khi chưa có điều kiện mua bán nhà riêng.

Ngoài ra nếu có vốn đầu tư lớn bạn nên mua đất nền và xây dựng chung cư mini hoặc dãy nhà trọ cho thuê bởi mặc dù kinh phí bỏ ra nhiều nhưng lợi nhuận hàng tháng thu về cao đồng thời bạn được trực tiếp thiết kế các căn hộ và quản lý dự án của mình. Đặc biệt hiện nay với sự thành công của những công trình cho thuê chung cư quận Bình Thạnh, cho thuê chung cư quận 6. . . và một số quận quanh khu vực trung tâm t.p Hồ Chí Minh hay Hà Nội đang có sức hút lớn.

anh-2-loi-nhuan-dau-tu-can-ho-cho-thue

 Lợi nhuận đầu tư căn hộ chung cư cho thuê

Nhiều khả năng những dự án chung cư mini trong nhiều năm tới sẽ thống lĩnh thị trường bởi chúng tạo ra một không gian sống hiện đại, năng động và thoáng đãng mang đến bầu không khí trong lành. Diện tích căn hộ vừa phải nên mức giá cho thuê không quá cao. Đặc biệt tiện ích công trình tại đây vô cùng hoàn hảo có đầy đủ những dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống như: thang máy, cửa hàng tiện dụng, bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hầm gửi xe. . .

Ngoài ra, ở chung cư mini các chi phí dịch vụ tương đối thấp hầu như không đáng kể nên những công trình này không chỉ là lựa chọn của những hộ gia đình mà người độc thân, người nước ngoài, sinh viên ở ghép. . . cũng chọn loại hình bất động sản này khi tìm nhà cho thuê. Hồ Chí Minh là thành phố đi đầu và thành công với mô hình chung cư mini

2017 chắc chắn thị trường bất động sản cho thuê sẽ có nhiều biến động. Tuy nhiên với tình hình như hiện nay, nếu biết chớp thời cơ và đầu tư vào loại hình này thì bạn sẽ thu được một khoản lợi  nhuận tương đối lớn.

Tham khảo thêm:

Dự án mua bán nhà đất Hồ Chí Minh.

Dự án mua bán liền kề tại các thành phố lớn.

Tìm hiểu đầu tư bất động sản căn hộ cho thuê
5 (100%) 1 vote